Belden Cáp âm thanh: Belden cung cấp nhiều loại sản phẩm cho âm thanh mức đường truyền bao gồm cả cáp analog và kỹ thuật số. Đối với ứng dụng video & âm thanh đa kênh, hãy khám phá phạm vi Cáp âm thanh Snake (lên đến 32 cặp) của chúng tôi – có sẵn trong các phiên bản riser & plenum để cài đặt vĩnh viễn, cực kỳ linh hoạt cho cài đặt tạm thời & tùy chọn waterblock.

 • Analog Audio Cable
  Belden’s Analog Audio Cables cho phép bóc tách dễ dàng hơn và cài đặt nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Những loại cáp này được thiết kế để đảm bảo rằng tín hiệu âm thanh phân phối hiệu quả với các tiêu chuẩn chất lượng của Belden.
 • Cáp âm thanh kỹ thuật số
  Belden cung cấp sự lựa chọn toàn diện về cáp âm thanh kỹ thuật số cho các ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp, cài đặt hệ thống âm thanh và các ứng dụng âm thanh đa kênh. Cáp âm thanh kỹ thuật số của Belden có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào sử dụng cáp cặp analog hoặc cáp kỹ thuật số được bảo vệ truyền thống. Những loại cáp này cũng lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu kích thước nhỏ, trọng lượng thấp và hiệu suất cao.
 • Dây loa
  Belden cung cấp Cáp loa chất lượng phù hợp cho việc lắp đặt thương mại và chuyên nghiệp để bạn có thể kết nối loa với bộ thu hoặc bộ khuếch đại công suất một cách đáng tin cậy. Các tùy chọn có sẵn bao gồm hầm kín, trong nhà / ngoài trời, không chứa halogen, chôn lấp trực tiếp
 • Cáp micrô
  Cáp Micrô Belden có sẵn trong nhiều tùy chọn kỹ thuật số và tương tự hiệu suất cao chịu được việc xử lý và sử dụng liên tục, cũng như cáp có thể triển khai cho các môi trường khắc nghiệt. Belden cũng cung cấp nhiều loại cáp với các tùy chọn đặc biệt, chẳng hạn như đường kính nhỏ, tính linh hoạt cao và lực kéo lên đến 250 lbs.
 • Cáp Ethernet Snake
  CatSnake UTP Ethernet Snake Cables cung cấp hiệu suất AV vượt trội và cực kỳ chắc chắn và linh hoạt để sử dụng ngoài trời. Bạn sẽ tìm thấy chúng trong xe tải phát sóng, trong phòng thu và sử dụng AV di động, chuyên nghiệp để gửi âm thanh qua cáp Ethernet tiêu chuẩn. Chúng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các định dạng âm thanh kỹ thuật số mới nhất, chúng vượt qua các bài kiểm tra uốn cong lạnh UL 1581 -40 độ C và tương thích với RJ45 và Neutrik EtherCon®.

Belden Cáp video: Để hỗ trợ các yêu cầu về độ phân giải cao hơn và nhiều băng thông hơn, Belden có đầy đủ các dòng cáp phát video bao gồm cáp 4K UHD Coax cho 12G-SDI, cũng như cáp video cấp thương mại để hỗ trợ 4K HDBase-T, kết nối HDMI và CATV. Bất kể ứng dụng nào, Belden đảm bảo tính toàn vẹn của tín hiệu đáng tin cậy và chất lượng đặc biệt. Không có nhà sản xuất cáp nào khác đầu tư vào công nghệ này như Belden, vì vậy không có nhà sản xuất nào khác có thể đảm bảo cho bạn hiệu suất như Belden.

 • Cáp video đồng trục
  Năm 1995, Belden lần đầu tiên ra mắt đồng trục video chính xác kỹ thuật số đã đoạt giải thưởng, 1694A, vẫn được sử dụng làm tiêu chuẩn cáp truyền hình trên toàn thế giới ngày nay. & Nbsp; Giờ đây, công nghệ đã mở rộng đến các độ phân giải thậm chí còn cao hơn, đòi hỏi nhiều băng thông hơn, Belden đã nâng cấp nhiều loại cáp đó lên 6 GHz và giới thiệu toàn bộ dòng Cáp đồng trục 4K UHD cho 12G-SDI. & Nbsp; Cáp đồng trục video Belden 75 Ohm, từ 12 GHz đến 3 GHz, đảm bảo tín hiệu toàn vẹn và chất lượng vượt trội. Không có nhà sản xuất cáp nào khác đầu tư vào công nghệ này như Belden, vì vậy không nhà sản xuất nào khác có thể đảm bảo cho bạn hiệu suất vượt trội như Belden.
 • Cáp HDBaseT
  Cáp Belden 2183P và 2183R được thiết kế đặc biệt để đạt hiệu suất tối ưu trong truyền tải HDBaseT 4K. Những sợi cáp được bảo vệ này cung cấp nội dung 4K trên 100 mét trong một thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp. Được kết hợp với phích cắm gắn tại hiện trường tiêu chuẩn hoặc hệ thống kết nối REVConnect mới của Belden, đây là giải pháp cáp HDBaseT dễ cài đặt nhất, đáng tin cậy nhất hiện có.
 • Cáp CATV
  Belden mang một danh mục đầu tư toàn diện cho các loại cáp thả băng thông rộng phù hợp để đáp ứng nhu cầu ứng dụng CATV băng thông rộng. Các tùy chọn có sẵn bao gồm các phiên bản trong nhà (CM, CMR, CMP), messenger và chôn cất. Tất cả các cáp chôn lấp đều được kết cấu với lớp dầu ngập lụt trên tấm chắn bên ngoài để bảo vệ chống ẩm chất lượng tối đa. Được cấu tạo với lá chắn / bện tiêu chuẩn, che chắn tri hoặc tứ để cung cấp mức bảo vệ chống nhiễu và rò rỉ RF cần thiết cho bất kỳ cài đặt nào.
 • Cáp HDMI thương mại
  Cung cấp âm thanh kỹ thuật số vượt trội với dòng Cáp HDMI Thương mại mở rộng của Belden. Chúng giúp bạn có thể truyền tín hiệu HDMI ở khoảng cách xa hơn mà không làm giảm chất lượng tín hiệu. Cáp bao gồm Danh sách UL và có sẵn với độ dài từ 2 ft đến 100 ft. Các cụm HDMI tiêu chuẩn có khả năng lưu giữ cổng 3 lb; khóa các cụm HDMI có giữ lại cổng 25 lb.

Belden Cáp truyền hình: Khả năng cung cấp hiệu suất cáp đáng tin cậy và tính toàn vẹn của tín hiệu tuyệt đối là yếu tố quan trọng trong ngành phát sóng. Belden cung cấp đầy đủ các loại cáp truyền hình để giải quyết những yêu cầu quan trọng này, cho vô số khán giả khác nhau, từ các đài phát thanh / đài truyền hình, xe truyền hình bên ngoài, công ty sản xuất, phòng thu, sản xuất hậu kỳ, nhà hát, v.v. Các sản phẩm nổi bật bao gồm cáp Video 4K UHD, cáp Camera SMPTE và cáp Cáp quang chiến thuật có thể được triển khai và triển khai lại.

 • Cáp đồng trục video SDI
  Cáp video Belden Serial Digital Interface (SDI) cung cấp tín hiệu video kỹ thuật số không nén để hỗ trợ thiết bị video chuyên nghiệp. Danh mục Cáp Belden SDI là tiêu chuẩn cáp phát sóng trên toàn thế giới hiện nay và hỗ trợ các ứng dụng 3 GHz cũ cũng như 6 GHz được nâng cấp và toàn bộ dòng Cáp đồng trục 4K UHD cho 12G-SDI. Không có nhà sản xuất cáp nào khác đầu tư vào công nghệ này như Belden, vì vậy không nhà sản xuất nào khác có thể đảm bảo cho bạn hiệu suất ngoài độ phân giải cao như Belden.
 • Cáp camera SMPTE
  Bộ lắp ráp cáp SMPTE của Belden được thiết kế cho máy ảnh độ nét cao (HD) và có thể ghép tín hiệu âm thanh và tín hiệu video để mang lại hiệu suất vượt trội. Các thiết bị lắp ráp của chúng tôi có các điểm tiếp xúc sợi được đánh bóng bằng máy, các dây dẫn bằng đồng hàn và được kết thúc trước với các đầu nối SMPTE từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành.
  Nhận thông báo về sản phẩm
 • Cáp video Triax
  Nếu bạn cần một loại cáp cung cấp nhiều băng thông hơn và loại bỏ nhiễu hơn cáp đồng trục truyền thống, Cáp video ba trục của chúng tôi đáp ứng những nhu cầu đó với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Belden có cung cấp toàn diện từ 14 AWG đến 22 AWG có thể được sử dụng để cài đặt linh hoạt hoặc lâu dài. Ứng dụng phổ biến của máy quay video analog trong ngành công nghiệp truyền hình và truyền hình.
 • Cáp quang chiến thuật
  Cáp chiến thuật của Belden là loại cáp liên lạc âm thanh / video có thể tái triển khai được thiết kế để hỗ trợ việc sử dụng quân sự, tin tức ngoài trời, thể thao và các sự kiện khác. Được đánh giá cho các môi trường khắc nghiệt và các ứng dụng bên ngoài nhà máy, chúng cung cấp tính linh hoạt chưa từng có cùng với khả năng chống nghiền cao. MaxiBend ™ Tactical Fiber lấy cảm hứng từ quân đội cung cấp độ bền tối đa để triển khai và thu hồi nhiều lần trong môi trường khắc nghiệt.
 • Cáp micrô
  Cáp Micrô Belden có sẵn trong nhiều tùy chọn kỹ thuật số và tương tự hiệu suất cao chịu được việc xử lý và sử dụng liên tục, cũng như cáp có thể triển khai cho các môi trường khắc nghiệt. Belden cũng cung cấp nhiều loại cáp với các tùy chọn đặc biệt, chẳng hạn như đường kính nhỏ, tính linh hoạt cao và lực kéo lên đến 250 lbs.

Belden Dây & Cáp điện tử: Các giải pháp cáp hiệu suất cao đã thay đổi bộ mặt của các cơ sở sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất và cơ sở hạ tầng công nghiệp. Cáp Belden được thiết kế để cung cấp thông tin liên lạc đáng tin cậy giữa trụ sở công ty và nhà máy, ban quản lý và nhân viên, cũng như mọi nơi ở giữa.

 • Cáp nhiều cặp
  Cáp nhiều cặp là một cáp điện tử bao gồm nhiều nhóm mạch xoắn đôi. Cấu trúc này cho phép nhiều dây được gói lại thành một gói, giảm nhiễu điện từ và xuyên âm, cũng như cung cấp khả năng lắp đặt dễ dàng hơn.
 • Cáp ruy băng phẳng
  Cáp Flat Ribbon là một loại cáp phẳng, hình chữ nhật được cấu tạo bởi nhiều dây chạy song song với nhau. Nó được thiết kế để kết thúc hàng loạt các đầu nối tiếp xúc dịch chuyển cách điện (IDC). Khoảng cách dây dẫn cố định và hình dạng không đổi cho phép các đặc tính điện nhất quán, chẳng hạn như trở kháng, điện dung, thời gian trễ, nhiễu xuyên âm và suy hao.
 • Dây chì & dây móc
  Các sản phẩm Dây dẫn một dây và Dây móc nối bằng cao su và nhựa cách điện bằng cao su và nhựa của Belden được thiết kế để mang lại hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Đối với các yêu cầu chất lượng, các thành phần này được chế tạo để tuân thủ các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của chính phủ và công nghiệp. Belden kiểm soát toàn bộ hoạt động sản xuất, quy trình biến thanh đồng thành sợi dây đồng đóng hộp, trộn nhựa và cao su tạo thành cho cách điện dây dẫn. Hãy tin tưởng Belden cung cấp chất lượng và tính nhất quán trong ngành.
 • Cáp đa dây dẫn
  Với khả năng chưa từng có trong việc đảm bảo thời gian hoạt động của hệ thống, Cáp điện tử, âm thanh, điều khiển và thiết bị đo Belden Classics được thiết kế độc đáo cho các công việc công nghiệp khắc nghiệt. Với độ tin cậy và hiệu suất đã được chứng minh được hỗ trợ bởi bảo hành miễn phí 10 năm, những thiết bị cần thiết cấp độ tiện ích này sẽ tồn tại lâu hơn các lựa chọn thay thế — ngay cả trong những môi trường khắt khe nhất.
 • Cáp RS-485
  Từ cáp khay hạn chế nguồn (PLTC) và được xếp hạng đầy đủ (CMP) đến halogen không khói thấp (LSZH), các tùy chọn Cáp Belden RS-485 có điện dung thấp và hoạt động tốt trong khoảng cách xa, làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp.
  Nhận thông báo về sản phẩm
 • RS-232 & RS-423
  Thường được sử dụng trong các ứng dụng như POS và truyền thông máy tính, Cáp RS-232 & RS-423 cung cấp độ tin cậy và hiệu suất đã được kiểm chứng với bảo hành miễn phí 10 năm. Chúng được sản xuất với nhiều kích thước khổ, kích thước, vật liệu cách nhiệt, cấu hình che chắn và vật liệu tăng tốc, bao gồm cả các phiên bản toàn thân và nhiệt độ cao.
 • Cáp RS-422
  Cáp RS-422 của Belden cung cấp độ tin cậy và hiệu suất đã được kiểm chứng trong các ứng dụng phổ biến như POS và truyền thông máy tính. Những loại cáp này được sản xuất với nhiều kích thước khổ, kích thước, vật liệu cách điện, cấu hình che chắn và vật liệu nối dây để đưa ra giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Belden cáp ray & TC: Danh mục đầy đủ các tùy chọn Khay và Cáp TC của Belden giúp các hoạt động của bạn luôn diễn ra trong bất kể môi trường nào. Cáp Khay TC được lắp đặt trong máng cáp, ống dẫn và ống dẫn; chúng cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng chôn lấp trực tiếp. Chúng được triển khai rộng rãi trong các cơ sở sản xuất, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp chế biến: hóa dầu, thép, bột giấy và giấy, xi măng và khai thác mỏ. Những loại cáp linh hoạt, tiết kiệm không gian này có thể tiết kiệm hơn đáng kể so với các phương pháp đi dây truyền thống.

Belden Cáp Flex: Tự tin vào các cài đặt ứng dụng quan trọng của bạn. Trên toàn bộ phạm vi của Cáp linh hoạt MachFlex ™, bạn có thể giảm tổng chi phí sở hữu máy móc thông qua giảm chi phí bảo trì cáp và cải thiện thời gian hoạt động bằng cách chỉ định cơ sở hạ tầng cáp đáng tin cậy. Giải quyết câu đố tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng các loại cáp linh hoạt được thiết kế cho không gian chật hẹp trong khi vẫn duy trì các yêu cầu vật lý và cơ học cần thiết cho chuyển động nghiêm ngặt.

Belden Cáp đo đạc: Độ tin cậy – ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất – là dấu hiệu nổi bật của dây cáp thiết bị đo của Belden. Đảm bảo thời gian hoạt động bằng cách tin tưởng vào các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng của bạn. Bất kể kích thước máy đo, số lượng dây dẫn, cách điện, áo khoác, áo giáp hoặc xếp hạng mà bạn cần, Belden có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

 • Loại cáp PLTC
  Kết hợp tính năng chống ồn với tính linh hoạt bằng cách chọn Loại cáp PLTC / ITC. Các loại cáp này được chế tạo để sử dụng trong các mạch giới hạn công suất cho các hệ thống quản lý năng lượng và điều khiển công nghiệp, cũng như các ứng dụng liên lạc nội bộ, âm thanh và cảnh báo.
 • Dây cặp nhiệt điện
  Dây cặp nhiệt điện có sẵn với nhiều tùy chọn đấu dây và nối dây, điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các ngành như hóa dầu, dược phẩm, khai thác mỏ, sản xuất điện, xử lý nước thải, chế biến thực phẩm và vận chuyển. Kết nối thiết bị của bạn với thiết bị cảm biến hoặc điều khiển bằng Dây cặp nhiệt điện Belden và cáp cấp mở rộng.
 • Cáp ACIC
  Belden cung cấp một dòng hoàn chỉnh về điều khiển, thiết bị đo lường và cáp điện được bọc thép, xếp hạng CSA — Cáp ACIC — thích hợp để sử dụng trong môi trường 300V, 600V và một số môi trường 1000V. Tìm giải pháp ACIC phù hợp cho nhu cầu của bạn với nhiều loại dây dẫn và số lượng cặp, các tùy chọn cách điện và áo khoác (cũng có sẵn không bọc thép) của Belden.
 • Cáp PVC
  Cáp PVC được sử dụng trong nhiều ứng dụng, từ đi dây cố định đến lắp đặt linh hoạt. PVC là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho cáp điện vì nó kết hợp tiết kiệm chi phí với độ bền và an toàn – đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt chịu thời tiết, vật liệu ăn mòn, trọng lượng, v.v.

Belden Dây cáp điện: Cáp nguồn Belden cung cấp xương sống cho các môi trường công nghiệp, cung cấp tín hiệu và truyền tải điện dọc theo các khay và vỏ cáp. Đã được thử nghiệm và chứng minh tại hiện trường, cáp điện Belden được thiết kế đặc biệt để chịu được sự thay đổi nhiệt độ và các điều kiện khắc nghiệt khác thường thấy trong các ứng dụng công nghiệp.

 • Cáp đồng sợi lai
  Cáp đồng sợi lai FiberExpress (FX) cho phép người dùng cuối tận dụng nguồn điện DC và sợi quang trong một sợi cáp để cung cấp nguồn điện và dữ liệu điện áp thấp một cách an toàn trong khoảng cách xa đến các vị trí xa nơi không có nguồn điện tiêu chuẩn hoặc quá tốn kém để lắp đặt. Các bổ sung mới nhất cho dòng Cáp đồng-sợi lai, là cáp đột phá 2 mm trong nhà và trong nhà / ngoài trời, LSZH trong các phiên bản AIA và không có giáp, và cáp đột phá hoặc cáp phân phối 2 mm / 3 mm trong nhà / ngoài trời AIA.
 • Cordage di động
  Các thiết kế Dây di động linh hoạt và bền bỉ của Belden đã được các kỹ sư tin tưởng trong nhiều thập kỷ. Với các tùy chọn nối cao su và nhựa đặc biệt và dây dẫn sợi mảnh, bạn có thể chắc chắn rằng hệ thống cáp của mình sẽ hỗ trợ tuổi thọ sử dụng được cài đặt không ai sánh kịp trong các ứng dụng tạm thời.
 • Cáp điện kỹ thuật số ™
  Cáp Kỹ thuật số Belden ™ cho phép người dùng cuối tận dụng Điện kỹ thuật số, cung cấp nhiều điện năng một cách an toàn trong khoảng cách dài. Các loại cáp này được thiết kế cùng với VoltServer, tác giả của Digital Electrical, để đảm bảo rằng chúng sẽ hỗ trợ các ứng dụng trong mọi tình huống. Cáp có sẵn trong cấu trúc đồng / sợi lai để truyền điện và dữ liệu trên một khoảng cách xa trong một lần chạy cáp. Những bổ sung mới nhất cho dòng Cáp Digital Electrical ™ là các phiên bản cáp lai dành cho cáp nối dài 2 mm trong nhà và trong nhà / ngoài trời.
 • Cáp điện công nghiệp
  Cung cấp hiệu suất vượt trội, Cáp điện công nghiệp của Belden sẽ tồn tại lâu hơn và vượt trội hơn so với các lựa chọn thay thế trong các ứng dụng quan trọng. Các khay và cáp Teck được xếp hạng UL hoặc CSA này được bảo hành 10 năm hàng đầu trong ngành của Belden.
 • Cáp điện hạ thế
  Belden’s Low-Voltage Power Cables bao gồm cáp khay UL với các kích cỡ nguồn và cáp CSA Teck 90 (3 ruột dẫn với mặt đất hoặc 4 dây dẫn với các sản phẩm nối đất) có sẵn trong nhiều tùy chọn che chắn hoặc bọc giáp. Bất kể bạn chọn loại cáp nào, bạn sẽ trải nghiệm độ tin cậy vượt trội và hiệu suất tối đa.

Cáp điều khiển
Belden cung cấp nhiều lựa chọn về Cáp khay 600V được xếp hạng UL, cũng như Cáp CSA và Cáp ACIC phù hợp với nhiều ứng dụng điều khiển khác nhau (có sẵn trong các phiên bản đa dây dẫn). Hỗ trợ các ứng dụng tự động hóa và thiết bị với Cáp điều khiển có thể giúp điều chỉnh các quy trình tự động. Được hỗ trợ bởi bảo hành 10 năm miễn phí, các Cáp điều khiển này đã được chứng minh về độ tin cậy và hiệu suất trong các môi trường công nghiệp.

Cordage di động
Các thiết kế Dây di động linh hoạt và bền bỉ của Belden đã được các kỹ sư tin tưởng trong nhiều thập kỷ. Với các tùy chọn nối cao su và nhựa đặc biệt và dây dẫn sợi mảnh, bạn có thể chắc chắn rằng hệ thống cáp của mình sẽ hỗ trợ tuổi thọ sử dụng được cài đặt không ai sánh kịp trong các ứng dụng tạm thời.

Cáp Ethernet
Các loại cáp Ethernet toàn diện của Belden cung cấp giải pháp cho tất cả các loại ứng dụng. Nhiều tùy chọn đặc trưng với thiết kế Ghép nối liên kết được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho tính toàn vẹn tín hiệu cao nhất và cáp Ethernet công nghiệp DataTuff® của chúng tôi đảm bảo hệ thống của bạn có thể chống chọi với các yếu tố môi trường khắc nghiệt nhất. Belden cung cấp cáp Ethernet cho phép các nhà khai thác khả năng điều hành công ty của họ ở tốc độ tối đa.

 • Cáp loại 5e
  Đảm bảo hiệu suất mạng tối đa và sự ổn định trong các ứng dụng IP cũ, cải tạo và môi trường nhạy cảm về giá với cáp Loại 5e vượt quá tiêu chuẩn. Belden cung cấp một số mức hiệu suất Loại 5e. Cáp 1200 Series hàng đầu của chúng tôi cung cấp khoảng không vượt quá tiêu chuẩn TIA-568-C.2 Loại 5e và được cung cấp với công nghệ Bonded-Pair để giúp cài đặt của bạn chắc chắn nhất có thể.
 • Cáp loại 6
  Belden cung cấp một số mức hiệu suất Loại 6, bao gồm cáp Hệ thống REVConnect 3600 của chúng tôi với hiệu suất cao cấp cung cấp khoảng không đáng kể và cáp Hệ thống REVConnect 2400 của chúng tôi. Mọi cấp độ đều vượt quá hiệu suất TIA-568-C.2 và được sản xuất với chất lượng vượt trội của Belden. Công nghệ Bonded-Pair là một tùy chọn để giúp cài đặt của bạn trở nên mạnh mẽ nhất có thể.
 • Cáp loại 6A
  Cáp đồng loại 6A của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho mạng CAT 6A của bạn. Một số tùy chọn có sẵn bao gồm đường kính nhỏ, rắn, công nghiệp, không ngoại quan và cặp ngoại quan đã được cấp bằng sáng chế. Cáp 10GXS là tiêu chuẩn vàng của ngành về hiệu suất, trong khi cáp mới nhất của Belden, 10GXW, là cáp Loại 6A có đường kính nhỏ nhất trong ngành được thiết kế cho các ứng dụng xây dựng thông minh và đa gigabit với hiệu suất được tối ưu hóa cho các mạng không dây trong tòa nhà.
 • Cáp loại 7
  Belden cung cấp nhiều loại cáp loại 7 cho các ứng dụng sử dụng nhiều băng thông nhất của bạn. Những loại cáp siêu đáng tin cậy này hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng về mạng hiệu suất cao.
 • Cáp loại 7A
  Khi nhiều công nghệ được thêm vào mạng, nhu cầu băng thông tiếp tục tăng lên. Đáp ứng nhu cầu về hiệu suất mạng của khách hàng bằng cáp Loại 7A đáng tin cậy, sẵn sàng cho tương lai từ Belden.
 • Cáp Ethernet công nghiệp
  Các hệ thống tự động hóa công nghiệp đang trải qua quá trình chuyển đổi bao gồm việc triển khai Ethernet công nghiệp. Giữ cho kết nối của bạn mạnh mẽ với đầy đủ các loại Cáp Ethernet công nghiệp DataTuff® chất lượng cao, đáng tin cậy của Belden. Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng công nghiệp, những loại cáp này mang lại hiệu suất ổn định và đáng tin cậy ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.
 • Cáp Cat 5e công nghiệp
  Tối đa hóa thời gian hoạt động và hiệu suất của bạn với cáp Ethernet công nghiệp DataTuff Category 5e của Belden. Được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy trong các môi trường khắc nghiệt, các loại cáp đồng này có nhiều lựa chọn, hầu hết được thiết kế với Công nghệ Ghép nối được cấp bằng sáng chế của Belden.
 • Cáp PROFINET
  Tối đa hóa thời gian hoạt động trong các môi trường ứng dụng khắt khe nhất với cáp PROFINET loại 5e của Belden. Các loại cáp này cung cấp kết nối Ethernet sử dụng công nghệ Tiêu chuẩn Mở để dễ dàng kết nối các thiết bị trên tất cả các hệ thống để tự động hóa nhà máy hiệu quả.
 • Cáp Cat 6 công nghiệp
  Cáp đồng Ethernet công nghiệp loại 6 của Belden cung cấp giải pháp phù hợp cho mạng của bạn. Bạn sẽ nhận được lợi ích của công nghệ Bonded-Pair đã được cấp bằng sáng chế của Belden để có độ tin cậy vượt trội và tuổi thọ cáp dài hơn. Ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, cáp DataTuff Cat6 được chế tạo để tối đa hóa thời gian hoạt động và hiệu suất. Các tùy chọn có sẵn bao gồm che chắn, dây dẫn rắn hoặc mắc kẹt và xếp hạng nhiệt độ cao.
 • Cat công nghiệp 6A
  Được thiết kế với băng thông cao hơn, dải tần rộng hơn, nhiều PoE hơn và bảo vệ môi trường, cáp DataTuff Cat 6A mang đến một đường truyền dữ liệu cực kỳ nhanh chóng và đáng tin cậy. Hiệu suất được đảm bảo, ngay cả trong các cài đặt thường tiếp xúc với tiếng ồn EMI, dầu, tia cực tím, nhiệt độ khắc nghiệt và các yếu tố nguy hiểm khác. Cáp DataTuff Cat 6A được chế tạo với kết cấu cặp ngoại quan để đảm bảo hiệu suất nhất quán trong nhiều điều kiện lắp đặt khác nhau trong thời gian lên đến mười năm.
 • Ethernet một cặp
  Cáp DataTuff Single Pair Ethernet (SPE) giảm thiểu sự phức tạp của việc kết nối và cấp nguồn cho các thiết bị biên trong khi cung cấp phạm vi tiếp cận và băng thông cao hơn trên một cặp xoắn đơn. Với các tùy chọn che chắn và tăng cường mạnh mẽ, cáp Ethernet một cặp cung cấp kết nối đáng tin cậy, không bị gián đoạn từ các thiết bị trường từ xa đến đám mây, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Và với khả năng cấp nguồn qua đường truyền dữ liệu (PoDL) để hợp nhất dữ liệu và phân phối điện, bạn có thể hưởng lợi từ việc tăng thời gian hoạt động, hiệu quả quy trình và lợi nhuận hoạt động.

Cáp Fieldbus
Cáp Belden Fieldbus được thiết kế để chịu được các điều kiện phá hủy thường thấy trong các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm / độ ẩm, bụi và dầu. Đầu tư vào cáp có hiệu suất và độ tin cậy đã được chứng minh để giảm đáng kể các lỗi hệ thống và tránh thời gian chết tốn kém.

 • Cáp dữ liệu CAN-Bus
  Được sử dụng cho các mạng điều khiển chuyển động bao gồm sản xuất rời rạc, vận chuyển hàng loạt, tự động hóa tòa nhà, các ứng dụng điện tử hàng hải, Cáp Belden CAN-Bus cho mạng CANopen được CMP liệt kê để bảo vệ ngọn lửa và khói, và được thiết kế để đạt hiệu suất tối đa và tiết kiệm chi phí — mà không cần ống dẫn .
 • Cáp Profibus
  Thời gian ngừng hoạt động trong các ứng dụng công nghiệp là cực kỳ tốn kém: Cáp Profibus của Belden đảm bảo khả năng bảo vệ và hiệu suất tối đa. Giúp ứng dụng linh hoạt trong nhiều ứng dụng khó khăn khác nhau, bao gồm cả ngoài trời và ở những khu vực cần nhiều đường cáp. Cáp được thiết kế để chịu được các tác động phá hủy của nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm, độ ẩm, bụi và dầu.
 • Cáp Modbus
  Modbus đã là một tiêu chuẩn để giao tiếp I / O và PLC từ xa vào hệ thống DLC quy trình trong hơn 20 năm; hầu hết các hệ thống điều khiển kế thừa có thể tích hợp dễ dàng với Modbus. Bạn có thể giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng với hầu hết các kiến trúc điều khiển nhà máy hiện có bằng cách sử dụng Cáp Modbus Belden. Nhiều tùy chọn có sẵn cho một giải pháp Modbus linh hoạt, đáng tin cậy.
 • Cáp ControlNet
  Belden ControlNet Cables cung cấp độ toàn vẹn tín hiệu tối đa và độ dài chạy vượt quá yêu cầu về thời gian, tốc độ cao cần thiết cho các ứng dụng sàn nhà máy ControlNet. Cấu trúc tiêu chuẩn cho ứng dụng này là RG6, cáp đồng trục bốn lá chắn được thiết kế để tuân thủ đặc điểm kỹ thuật ControlNet.
 • Cáp EtherNET / IP
  Belden cung cấp đầy đủ các Cáp EtherNet / IP để hỗ trợ mạng sẵn sàng cho IIoT của bạn. Các loại cáp Ethernet cấp công nghiệp chắc chắn này hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất, giữ cho kết nối của bạn luôn mạnh mẽ và ngăn chặn thời gian chết tốn kém. Hãy tin tưởng Belden cho các loại cáp có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về hiệu suất trong các cài đặt khắt khe.
 • Foundation Fieldbus Cable
  Có được sự linh hoạt trong nhiều ứng dụng khó khăn, bao gồm môi trường ngoài trời và các tình huống yêu cầu nhiều lần chạy cáp. Belden Foundation Fieldbus Cables được thiết kế để chống lại các tác động phá hủy của nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm / độ ẩm, bụi và dầu. Với chi phí thời gian ngừng hoạt động cao trong các ứng dụng công nghiệp, nên đầu tư vào Cáp Fieldbus của Belden Foundation để đảm bảo hiệu suất và bảo vệ tối đa.
 • Cáp HART
  Belden cung cấp nhiều loại cáp hỗ trợ giao thức HART, cho phép giải pháp truyền thông trường mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí. Cáp HART đảm bảo truyền tín hiệu đáng tin cậy giữa các thiết bị hỗ trợ HART của bạn, với kỹ thuật đảm bảo hiệu suất trong các môi trường khắt khe.
 • Cáp dữ liệu bọc thép
  Nâng cấp sự an tâm của bạn với độ tin cậy vượt trội của Cáp Fieldbus bọc thép Belden. Chọn từ nhiều tùy chọn trang bị khác nhau, bao gồm khóa liên động bằng nhôm, khóa liên động bằng thép, dây bện bằng đồng và hơn thế nữa. Đảm bảo khả năng bảo vệ và hiệu suất tối đa với các loại cáp được thiết kế để chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất với một lớp bảo vệ bổ sung.
 • Cáp RS-485
  Từ cáp khay hạn chế nguồn (PLTC) và được xếp hạng đầy đủ (CMP) đến halogen không khói thấp (LSZH), các tùy chọn Cáp Belden RS-485 có điện dung thấp và hoạt động tốt trong khoảng cách xa, làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp.
 • RS-232 & RS-423
  Thường được sử dụng trong các ứng dụng như POS và truyền thông máy tính, Cáp RS-232 & RS-423 cung cấp độ tin cậy và hiệu suất đã được kiểm chứng với bảo hành miễn phí 10 năm. Chúng được sản xuất với nhiều kích thước khổ, kích thước, vật liệu cách nhiệt, cấu hình che chắn và vật liệu tăng tốc, bao gồm cả các phiên bản toàn thân và nhiệt độ cao.
 • Cáp RS-422
  Cáp RS-422 của Belden cung cấp độ tin cậy và hiệu suất đã được kiểm chứng trong các ứng dụng phổ biến như POS và truyền thông máy tính. Những loại cáp này được sản xuất với nhiều kích thước khổ, kích thước, vật liệu cách điện, cấu hình che chắn và vật liệu nối dây để đưa ra giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.
 • Cáp mạng thiết bị
  DeviceNet là một giao thức truyền thông cấp thiết bị ODVA cho tự động hóa công nghiệp. Cáp DeviceNet cung cấp một hệ thống mở, chi phí thấp liên kết giữa các thiết bị công nghiệp như cảm biến và bộ truyền động và các thiết bị cấp cao hơn như bộ điều khiển logic có thể lập trình và PC. Cáp Belden DeviceNet cho phép bạn định cấu hình mạng thời gian thực và loại bỏ chi phí lắp đặt tốn kém.
 • Cáp Blue Hose
  Cáp Blue Hose của Belden là một phương tiện vật lý mạnh mẽ để truyền tín hiệu PLC / DCS qua sàn nhà máy. Dẫn đầu cho các ứng dụng Data Highway, cáp Belden Blue Hose (9463) cung cấp giao diện mạnh mẽ cần thiết để kết nối các bộ xử lý điều khiển logic lập trình (PLC), thiết bị I / O và các thiết bị khác trong nhà máy. Được hỗ trợ bởi nhiều năm nghiên cứu và phát triển, mỗi sợi cáp Belden Blue Hose được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng chính xác.

Cáp bọc thép & cáp MC
Giữ cho hệ thống của bạn hoạt động với sức mạnh của danh mục Cáp bọc thép của Belden. Với khả năng chống nghiền, chống va đập và tính linh hoạt được tích hợp, những loại cáp này cũng được đánh giá về khả năng chống hóa chất và nước. Và chúng cực kỳ dễ cài đặt.

 • Cáp MC
  Kết hợp độ bền chắc chắn, khả năng chống ăn mòn, tính linh hoạt và dễ dàng xử lý với Cáp MC từ Belden. Cáp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các môi trường khắt khe, với lớp giáp lồng vào nhau bằng nhôm giúp loại bỏ nhu cầu về ống dẫn đắt tiền
 • Kiểm tra cáp
  Tính linh hoạt nằm trong Cáp kim loại (MC) CSA Teck 90 / UL được xếp hạng kép này, phù hợp để cấp nguồn cho thiết bị trong môi trường khắc nghiệt (bao gồm cả các vị trí khô, ẩm ướt). Những loại cáp nhôm có điện áp thấp, bọc thép, lồng vào nhau này được thiết kế cho nhu cầu của các ngành công nghiệp như khai thác mỏ, bột giấy và giấy, hóa chất, dầu khí và hơn thế nữa.

Cáp VFD
Cáp VFD từ Belden hỗ trợ truyền động động cơ xoay chiều tần số thay đổi trong các cài đặt vận hành khắc nghiệt. Các loại cáp này được chế tạo để chịu được điện áp cao, độ ồn cao và các điều kiện môi trường bất lợi. Là nhà phát triển ban đầu của cáp VFD chất lượng cao, Belden biết cách mang lại hiệu suất điện và độ tin cậy vượt trội — ngay cả trong những môi trường công nghiệp khắt khe nhất. Khi bạn cần duy trì hoạt động của động cơ, hãy tin tưởng giao thời gian hoạt động của bạn cho Belden.

Cáp quang
Dòng sản phẩm cáp trong nhà và ngoài trời đa dạng của Belden được cung cấp với thiết kế bộ đệm chặt và ống lỏng. Thiết kế bọc thép, chôn cất và thiết kế chắc chắn phù hợp với nhiều môi trường công nghiệp. Đối với mỗi thiết kế sản phẩm, các vật phẩm dành cho các vật phẩm OM1, OM2, OM3, OM4 và OS2 (Singlemode) đã được phát triển. Các sản phẩm sợi Belden được bên thứ ba kiểm tra bởi ETL hoặc UL và được chấp thuận sử dụng theo Bộ luật điện quốc gia.

 • Phân phối cáp quang đệm chặt chẽ
  Cáp quang đệm chặt của Belden có sẵn với số lượng sợi từ 2 đến 144. Những loại cáp phổ biến này được thiết kế cho các ứng dụng trong nhà / ngoài trời. Cáp phân phối có sẵn trong các cấu trúc toàn bộ, riser, unitized và không unitized phù hợp với nhiều loại lắp đặt. Bán kính uốn cong nhỏ và các sợi đệm chặt 900 µm của chúng cho phép lắp đặt nhanh chóng và kết thúc dễ dàng. Hiện đang cung cấp Cáp quang RailTuff ™, được thiết kế để tăng cường an toàn và chống cháy trong các ứng dụng giao thông.
 • Cáp quang đột phá
  Kết cấu chắc chắn của Cáp sợi quang Belden’s Breakout làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các môi trường khắt khe, bao gồm ống dẫn, hộp nối, bảng vá và sàn nhà máy. Họ cung cấp tất cả sự dễ dàng của đầu cuối có đệm chặt chẽ 900 µm với chỉ một sợi cho mỗi đơn vị con. Để hỗ trợ các ứng dụng chắc chắn, đầu nối và sợi aramid của cáp được liên kết với nhau để mang lại sức mạnh và độ bền chưa từng có.
 • Cáp quang ống lỏng trung tâm
  Cáp sợi quang ống lỏng của Belden lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà / ngoài trời, bao gồm sử dụng trong các ứng dụng ống dẫn, chôn trực tiếp, trên không và có dây buộc. Các thiết kế của họ sử dụng các sợi 250 µm trong các cấu trúc ống trung tâm và nhiều ống rời có số lượng sợi từ 2 đến 288. Các dịch vụ tiêu chuẩn bao gồm xếp hạng toàn bộ, ống nâng và bên ngoài nhà máy (OSP) với tùy chọn áo giáp lồng vào nhau bằng nhôm hoặc áo giáp tôn thép.
 • Kết nối cáp quang
  Hệ số hình thức nhỏ của Cáp kết nối Belden cung cấp sự kết hợp phù hợp giữa tính linh hoạt và độ bền cần thiết để chịu được sự khắc nghiệt của việc vá lỗi hàng ngày mà không làm giảm mật độ. Các loại cáp này phù hợp cho các ứng dụng trong nhà có nhiều tầng và nhiều tầng, có số lượng sợi từ 1 đến 24. Chúng có sẵn trong các cấu trúc có đệm kín 250 µm & 900 µm, cũng như PVC và LSZH.
 • Cáp quang phân phối mini
  Cáp Mini-Distribution của Belden lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà, bao gồm cả mạng Cơ sở 8 và Cơ sở 12. Cấu tạo sợi quang sub-unitized 250µm của chúng tạo cơ sở cho các đầu cuối MPO đồng thời giảm kích thước và trọng lượng. Các loại cáp này duy trì khả năng tương thích với các đầu cuối LC / SC / ST truyền thống bằng cách sử dụng các bộ ngắt đơn giản và cũng cho phép nối kết khối lượng lớn tiết kiệm lao động.
 • Cáp sợi quang nhiều ống lỏng
  Cáp Multi-Loose Tube (MLT) của Belden rất lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà / ngoài trời, bao gồm sử dụng trong ống dẫn, chôn trực tiếp, dây trên không và đường ống. Các thiết kế của họ sử dụng 250 µm, có số lượng sợi từ 2 đến 288. Các dịch vụ tiêu chuẩn bao gồm xếp hạng toàn bộ, bậc thang và bên ngoài nhà máy (OS) với tùy chọn áo giáp lồng vào nhau bằng nhôm hoặc áo giáp tôn thép. Hiện đang cung cấp Cáp quang RailTuff, được thiết kế đặc biệt để tăng cường an toàn và chống cháy cho các ứng dụng giao thông.
  Nhận thông báo về sản phẩm
 • Cáp camera SMPTE
  Bộ lắp ráp cáp SMPTE của Belden được thiết kế cho máy ảnh độ nét cao (HD) và có thể ghép tín hiệu âm thanh và tín hiệu video để mang lại hiệu suất vượt trội. Các thiết bị lắp ráp của chúng tôi có các điểm tiếp xúc sợi được đánh bóng bằng máy, các dây dẫn bằng đồng hàn và được kết thúc trước với các đầu nối SMPTE từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành.
 • Cáp quang chiến thuật
  Cáp chiến thuật của Belden là loại cáp liên lạc âm thanh / video có thể tái triển khai được thiết kế để hỗ trợ việc sử dụng quân sự, tin tức ngoài trời, thể thao và các sự kiện khác. Được đánh giá cho các môi trường khắc nghiệt và các ứng dụng bên ngoài nhà máy, chúng cung cấp tính linh hoạt chưa từng có cùng với khả năng chống nghiền cao. MaxiBend ™ Tactical Fiber lấy cảm hứng từ quân đội cung cấp độ bền tối đa để triển khai và thu hồi nhiều lần trong môi trường khắc nghiệt.
 • Cáp quang ruy-băng
  Khi các xu hướng như ảo hóa và hội tụ làm tăng lưu lượng truy cập đến các trung tâm dữ liệu 40G / 100G, cáp có số lượng sợi quang cao là cần thiết để hỗ trợ băng thông ngày càng tăng. Tương đối với kích thước cáp, Cáp ruy băng linh hoạt cung cấp mật độ kết nối cao nhất để làm cho mỗi foot vuông trở nên đáng nhớ. OD nhỏ và tính linh hoạt tuyệt vời của nó giúp xử lý dễ dàng và nhanh hơn, tạo ra khả năng lắp đặt trong các lối đi hẹp và ống dẫn nhỏ.
 • Cáp điện kỹ thuật số ™
  Cáp Kỹ thuật số Belden ™ cho phép người dùng cuối tận dụng Điện kỹ thuật số, cung cấp nhiều điện năng một cách an toàn trong khoảng cách dài. Các loại cáp này được thiết kế cùng với VoltServer, tác giả của Digital Electrical, để đảm bảo rằng chúng sẽ hỗ trợ các ứng dụng trong mọi tình huống. Cáp có sẵn trong cấu trúc đồng / sợi lai để truyền điện và dữ liệu trên một khoảng cách xa trong một lần chạy cáp. Những bổ sung mới nhất cho dòng Cáp Digital Electrical ™ là các phiên bản cáp lai dành cho cáp nối dài 2 mm trong nhà và trong nhà / ngoài trời.
 • Cáp đồng sợi lai
  Cáp đồng sợi lai FiberExpress (FX) cho phép người dùng cuối tận dụng nguồn điện DC và sợi quang trong một sợi cáp để cung cấp nguồn điện và dữ liệu điện áp thấp một cách an toàn trong khoảng cách xa đến các vị trí xa nơi không có nguồn điện tiêu chuẩn hoặc quá tốn kém để lắp đặt. Các bổ sung mới nhất cho dòng Cáp đồng-sợi lai, là cáp đột phá 2 mm trong nhà và trong nhà / ngoài trời, LSZH trong các phiên bản AIA và không có giáp, và cáp đột phá hoặc cáp phân phối 2 mm / 3 mm trong nhà / ngoài trời AIA.

Cáp đồng trục & Triax
Danh mục cáp Coax và Triax của Belden không ai sánh kịp. Cung cấp một loạt các AWG, che chắn, tăng tốc và trang bị vũ khí, có cáp Belden Coax / Triax phù hợp với mọi ứng dụng. Được thiết kế cho hiệu suất vô song trong phân phối video thương mại và quảng bá, Không dây, Vệ tinh, CATV, CCTV và Công nghiệp. Các sản phẩm hàng đầu trong ngành bao gồm 4K UHD Coax cho phân phối video 12GHz-SDI và Cáp suy hao thấp DAS cho không dây.

 • Cáp đồng trục 50 Ohm
  Belden đã thiết lập tiêu chuẩn cáp phát sóng trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ, bắt đầu bằng dòng cáp đồng trục video kỹ thuật số chính xác đã đoạt giải thưởng vào năm 1995. Cáp 50 Ohm của chúng tôi cung cấp hiệu suất tuyệt vời trên khoảng cách xa hơn khi chúng mang tín hiệu điện và điện áp. Được thiết kế để đảm bảo tín hiệu dữ liệu truyền qua cáp theo cách hiệu quả nhất có thể, chúng có thể duy trì cường độ tín hiệu đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn đáng tin cậy và chất lượng vượt trội.
 • Cáp đồng trục 75 Ohm
  Belden đã thiết lập tiêu chuẩn cáp phát sóng trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ, bắt đầu bằng dòng cáp đồng trục video kỹ thuật số chính xác từng đoạt giải thưởng vào năm 1995. Cáp Coax 75 Ohm của chúng tôi xử lý tần số từ 12 GHz đến 3 GHz, đảm bảo tín hiệu toàn vẹn đáng tin cậy và chất lượng phát sóng đặc biệt trong các ứng dụng có độ phân giải cao. Được thiết kế để truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh qua cáp theo cách hiệu quả nhất có thể, chúng bị mất rất ít cường độ tín hiệu trên đường đi.
 • Cáp đồng trục truyền hình và vệ tinh
  Đảm bảo tín hiệu rõ ràng và tăng cường độ dẫn điện với danh mục các giải pháp cáp vệ tinh và CATV toàn diện của Belden. Các loại cáp này có thể được dựa vào để truyền tín hiệu video và âm thanh tần số cao, băng thông lớn đến các máy thu hoặc màn hình vệ tinh. Chúng có sẵn trong nhà (CM, CMR hoặc CMP); phiên bản chôn cất và chôn cất; được thiết kế để đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn công nghiệp; và được cung cấp trong ba tùy chọn lá chắn (lá chắn kép, lá chắn ba hoặc lá chắn bốn).
 • Cáp Triax
  Cung cấp nhiều băng thông hơn và loại bỏ nhiễu hơn so với cáp đồng trục truyền thống — nhờ có thêm lớp cách điện và lớp bọc dẫn điện thứ hai — Cáp ba trục của Belden được thiết kế để hoạt động tốt trong ngành phát sóng. Dây chuyền toàn diện của chúng tôi bao gồm các đường kính khác nhau, từ 14 AWG đến 22 AWG để lắp đặt linh hoạt hoặc lâu dài (chôn trực tiếp, nâng cao hoặc thông tầng). Các ứng dụng phổ biến bao gồm máy quay video analog trong ngành công nghiệp phát sóng và truyền hình.
 • Cáp DS3 & DS4
  Danh mục sản phẩm Cáp đa dạng của Belden bao gồm một số cáp Kết nối và Kết nối chéo kế thừa được thiết kế cho hệ thống dây điện văn phòng Trung tâm, kết nối liên kết DS3 / DS4, hệ thống viễn thông 734/735 và truyền thông tổng đài.
 • Cáp phù hợp
  Cáp Belden Conformable là một giải pháp thay thế linh hoạt cho cáp đồng trục truyền thống cứng hơn hoặc cứng hơn và được sử dụng khi cần thêm độ linh hoạt. Cáp phù hợp có thể được tước và tạo hình bằng tay mà không cần đến các dụng cụ uốn chuyên dụng. Thông qua việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao, không có sự suy giảm tín hiệu do thao tác của cáp và chúng có thể được kết nối với các đầu nối cáp tiêu chuẩn.
 • Cáp Mil-Spec
  Cáp Mil-Spec của Belden được thiết kế để tuân thủ các tiêu chuẩn quân sự của Hoa Kỳ để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về độ tin cậy và khả năng tương thích. Được hỗ trợ bởi bảo hành 10 năm miễn phí, những loại cáp này được chế tạo để chịu được ngay cả những môi trường khắc nghiệt nhất, đảm bảo hệ thống của bạn luôn hoạt động trong nhiều năm tới trong các ứng dụng khác nhau, từ chiến trường, tàu Hải quân đến máy bay chiến đấu phản lực.
 • CCTV & Cáp an ninh
  Để đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa, hãy đảm bảo sử dụng Camera quan sát và Cáp an ninh Thế hệ mới của Belden. Dòng sản phẩm cáp an ninh của chúng tôi đại diện cho một trong những sự lựa chọn lớn nhất, kinh tế nhất trong số các sản phẩm đa dây dẫn và cáp đồng trục trên thị trường hiện nay. Đối với các tình huống nằm bên ngoài tòa nhà hoặc giữa các tòa nhà liền kề, hãy thử các phiên bản waterdog của chúng tôi để được bảo vệ thêm.
 • Cáp Máy tính & Dụng cụ
  Độ tin cậy — ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất — là dấu hiệu nổi bật của Cáp Máy tính & Dụng cụ của Belden. Đảm bảo thời gian hoạt động bằng cách tin tưởng vào các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng máy tính và thiết bị đo đạc. Cáp được kiểm tra để chịu được nhu cầu cao. Giám sát và kiểm soát đáng tin cậy máy móc và thiết bị quan trọng đối với hoạt động thành công của các nhà máy công nghiệp và cơ sở sản xuất.
 • Cáp đồng trục RG6
  Được thiết kế để hỗ trợ truyền tín hiệu qua cáp và vệ tinh — với chất lượng hình ảnh tĩnh tối thiểu và tối đa — Cáp RG6 suy hao thấp của Belden có đường kính nhỏ (18 AWG) và dễ uốn cong. Nó có khả năng băng thông tuyệt vời, điện dung thấp và lá chắn hai mặt được bao phủ bởi một bện đồng đóng hộp dày đặc. Nó cũng tách và kết thúc dễ dàng để triển khai nhanh chóng.
  Nhận thông báo về sản phẩm
 • Cáp đồng trục RG11
  Cung cấp ít suy hao và mất tín hiệu hơn so với các loại cáp đồng trục khác, Belden’s RG11 Cable được thiết kế để hoạt động với các dải tần số cao và duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu qua các khoảng cách. Với trở kháng 75 Ohms, nó thường được sử dụng cho các dự án yêu cầu chạy thẳng, dài cũng như các ứng dụng chôn cất.
 • Cáp đồng trục RG59
  Belden’s RG59 Cable là cáp video quảng bá chính xác cho các ứng dụng băng thông thấp, tần số thấp (dưới 50 MHz), bao gồm video analog, RF và giám sát video. Với trở kháng 75 Ohms, cáp có dây dẫn đồng trần 20 AWG rắn chắc, lớp cách điện HDPE bọt được bơm khí và lớp bảo vệ Dufoil bằng bện đồng đóng hộp. Nó cũng được cung cấp với tám màu khác nhau cho mục đích nhận dạng.
 • Cáp ControlNet
  Belden ControlNet Cables cung cấp độ toàn vẹn tín hiệu tối đa và độ dài chạy vượt quá yêu cầu về thời gian, tốc độ cao cần thiết cho các ứng dụng sàn nhà máy ControlNet. Cấu trúc tiêu chuẩn cho ứng dụng này là RG6, cáp đồng trục bốn lá chắn được thiết kế để tuân thủ đặc điểm kỹ thuật ControlNet.
  Nhận thông báo về sản phẩm

Hệ thống chiếu sáng & tự động hóa phương tiện
Belden cung cấp các loại cáp tiêu chuẩn và thiết kế tùy chỉnh để sử dụng trong một loạt các ứng dụng điều khiển và AV, chẳng hạn như Lutron, Crestron và AMX. Các sản phẩm chuyên dụng này được tối ưu hóa cho tất cả các khía cạnh của quản lý tòa nhà, bao gồm giám sát các hệ thống điều khiển tiên tiến và quản lý AV (bảng cảm ứng, rơ le, chạy nhiều phương tiện và phân phối âm thanh / video), môi trường, ánh sáng, bóng râm và kiểm soát khí hậu các hệ thống.

 • Cáp cho Hệ thống AMX
  Belden cung cấp các loại cáp tiêu chuẩn và các kết hợp tùy chỉnh được thiết kế để sử dụng trong một loạt các ứng dụng điều khiển và AV, chẳng hạn như AMX. Các sản phẩm chuyên dụng này được tối ưu hóa cho tất cả các khía cạnh của quản lý tòa nhà, bao gồm giám sát các hệ thống điều khiển tiên tiến và quản lý hệ thống điều khiển AV, môi trường, ánh sáng, bóng râm và khí hậu.
 • Hệ thống Lutron
  Belden mang đầy đủ các loại cáp Điều khiển ánh sáng, Tự động hóa và Truyền thông để sử dụng với các hệ thống điều khiển ánh sáng và bóng râm khác nhau của Lutron. Chúng bao gồm Ánh sáng & amp; Cáp tự động hóa có sẵn với lớp cách nhiệt PVC, FPE, Polyethylene và polyolefin và tấm chắn Beldfoil®.
 • Hệ thống DMX
  Hệ thống chiếu sáng sân khấu đã chuyển từ đèn chiếu sáng cố định, hoặc điều khiển trực tiếp sang hệ thống điều khiển điện tử. Trong vài thập kỷ qua, các hệ thống điều khiển đã chuyển đổi từ DMX-512 (điều khiển dựa trên RS-485) sang Ethernet. Bên cạnh việc điều khiển các thiết bị chiếu sáng, việc cung cấp điện cũng được yêu cầu để thực sự cung cấp năng lượng cho các bộ phận tạo ra ánh sáng. Đèn sợi đốt cao áp cũ đang được thay thế bằng đèn huỳnh quang và đèn LED, sử dụng điện áp thấp hơn, tạo ra ít nhiệt và công suất hơn. Belden
 • Hệ thống Crestron
  Belden cung cấp các loại cáp tương thích Crestron được thiết kế để sử dụng trong một loạt các ứng dụng điều khiển và AV cũng như cáp truyền thông và điều khiển mục đích chung. Cáp tổng hợp bao gồm một cặp dữ liệu được bọc, xoắn và được bảo vệ 22 AWG và một cặp nguồn 18 AWG được bọc, xoắn và không được che chắn tổng thể được bọc ngoài NEC loại CM hoặc CMP và CEC loại CMP FT4 & amp; FT6. OEM không phổ biến cung cấp hỗ trợ cho hệ thống bus đa năng AMX & amp; toàn bộ OEM cho hệ thống AMX / Crestron / Lutron.
 • Cobranet, Dante, Ethersound, DigitalSnake
  Dải cáp CatSnake ™ CAT 6A hiệu suất cao của Belden cung cấp cáp được bảo vệ CAT 6A tiêu chuẩn cao nhất trong một thiết kế linh hoạt và chắc chắn để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt nhất và hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng như CobraNet, Dante, EtherSound và Roland’s DigitalSnake. Các đặc tính vật lý và điện đặc biệt thực sự làm cho cáp Belden CatSnake ™ lý tưởng để sử dụng ngoài trời, trong các ứng dụng xe tải phát sóng và sử dụng phát sóng di động, chuyên nghiệp.

Cáp an toàn, âm thanh và bảo mật
Belden cung cấp đầy đủ các loại cáp cho các ứng dụng loa, kiểm soát ra vào, camera quan sát, an ninh và báo cháy.

 • Dây loa
  Belden cung cấp Cáp loa chất lượng phù hợp cho việc lắp đặt thương mại và chuyên nghiệp để bạn có thể kết nối loa với bộ thu hoặc bộ khuếch đại công suất một cách đáng tin cậy. Các tùy chọn có sẵn bao gồm cấu hình nhiều tầng, trong nhà / ngoài trời, không chứa halogen, chôn lấp trực tiếp và Loại 1. Dòng Cáp loa của Belden bao gồm cáp chôn trực tiếp với độ tinh khiết cực cao (99,995%), đôi khi được mô tả là đồng “không chứa oxy” (OFC).
 • Cáp điều khiển truy cập
  Cáp composite kiểm soát ra vào Belden là một giải pháp bảo mật hiệu quả về chi phí bao gồm tiết kiệm lao động và các tính năng dễ nhận dạng để mang đến một cấp độ mới dễ dàng và thuận tiện cho bất kỳ cài đặt nào.
 • Cáp CCTV
  Đảm bảo hiệu suất ứng dụng an toàn và bảo mật tối đa với Cáp camera quan sát thế hệ mới của Belden — sự lựa chọn mở rộng và kinh tế nhất của các sản phẩm đa dây dẫn và đồng trục trên thị trường hiện nay. Để sử dụng ngoài trời (bên ngoài tòa nhà / giữa các tòa nhà liền kề), hãy thử các phiên bản Belden Waterdog để được bảo vệ thêm.
 • Cáp báo động
  Cáp báo động thế hệ mới của Belden là một phần của sự lựa chọn kinh tế, tiết kiệm của các sản phẩm đa dây dẫn và đồng trục. Đối với các tình huống nằm bên ngoài tòa nhà hoặc giữa các tòa nhà liền kề, hãy thử các phiên bản Waterdog của chúng tôi để được bảo vệ thêm. Cáp đáp ứng các nguyên tắc của NEC và UL về độ an toàn trong mọi ứng dụng.
 • Cáp báo cháy
  Đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa với Cáp báo cháy thế hệ mới Belden được thiết kế như dây cứu sinh cho các hệ thống an toàn và bảo vệ các tòa nhà. Để sử dụng ngoài trời hoặc giữa các tòa nhà liền kề, hãy thử Cáp Belden Waterdog để được bảo vệ thêm.

Cáp Tín Hiệu BELDEN ( 9841 ) RS485, 1 Pr #24 Str TC, PE Ins, OS+TC Brd, PVC Jkt, CM | Chính Hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt Nhất

 
Part Numbers : 9841
RS485, 1 Pr #24 Str TC, PE Ins, OS+TC Brd, PVC Jkt, CM
RS-485, 1 Cặp 24AWG (7x32) Đồng mạ thiếc, Lớp cách điện PE, Beldfoil® tổng thể+Lớp đồng mạ thiếc (90%) Tấm chắn, Áo khoác ngoài PVC, CM
 • Hãng Sản Xuất: BELDEN
 • Xuất xứ thương hiệu: USA (Mỹ)
 • Phù hợp với môi trường: Trong nhà
 • Tính dễ cháy / Phản ứng với lửa: UL 1685 UL, IEC 60332-1-2
 • Tuân thủ CPR: CPR Euroclass: Eca; CPR UKCA Lớp: Eca
 • Tuân thủ NEC / UL: Điều 800, CM
 • Tuân thủ AWM: AWM 2919
 • Tuân thủ CEC / C(UL): CM
 • Tuân thủ Chỉ thị Châu Âu: Dấu CE EU, Chỉ thị EU 2015/863/EU (sửa đổi RoHS 2), Chỉ thị EU 2011/65/EU (RoHS 2), Chỉ thị EU 2012/19/EU (WEEE)
 • Tuân thủ quy định của Vương quốc Anh: Dấu UKCA
 • Tuân thủ APAC: China RoHS II (GB/T 26572-2011)
 • Tiết diện lõi dẫn/ Conductor size: 1x2x24 AWG # 0.25mm2 / 7x32 AWG
 • Chống nhiễu: Băng nhôm 100% Bi-Laminate (Alum+Poly) và Lưới Tinned Copper (TC) 90%
 • Điện áp/ Voltage:300 V (CM), 30 V (UL AWM 2919)
 • Quy cách/ Length: 305m/cuộn – 305m/drum
 • Nhiệt độ/ Operation Temperature: -30°C to 80°C
 • Vỏ ngoài/ Outer jacket, Colour: PVC - Polyvinyl Chloride, màu xám.
Cáp Tín Hiệu BELDEN ( 9841 ) RS485, 1 Pr #24 Str TC, PE Ins, OS+TC Brd, PVC Jkt, CM | Chính Hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu BELDEN ( 9841 ) RS485, 1 Pr #24 Str TC, PE Ins, OS+TC Brd, PVC Jkt, CM | Chính Hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu BELDEN ( 9841 ) RS485, 1 Pr #24 Str TC, PE Ins, OS+TC Brd, PVC Jkt, CM | Chính Hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu BELDEN ( 9841 ) RS485, 1 Pr #24 Str TC, PE Ins, OS+TC Brd, PVC Jkt, CM | Chính Hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu BELDEN ( 9841 ) RS485, 1 Pr #24 Str TC, PE Ins, OS+TC Brd, PVC Jkt, CM | Chính Hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt Nhất

Cáp Tín Hiệu BELDEN ( 8760NH ) Electronic, 2 C #18 Str TC, PE Ins, OS, LSZH Jkt | Chính hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt Nhất

Part Numbers : 8760NH
Electronic, 2 C #18 Str TC, PE Ins, OS, LSZH Jkt
 • Hãng Sản Xuất: BELDEN
 • Xuất xứ thương hiệu: USA (Mỹ)
 • Phù hợp với môi trường: Trong nhà - Euroclass Dca, Trong nhà, Không halogen hóa, Chống nắng
 • Tính dễ cháy / Phản ứng với lửa: UL1685 FT4, IEC 60332-1-2, IEC 60332-3-24
 • Tuân thủ CPR: CPR Euroclass: Dca-s1,d1,a1; CPR UKCA Lớp: Dca-s1,d1,a1
 • Tuân thủ ISO/IEC: IEC 61034-2 - Mật độ khói Độ truyền tối thiểu = 60%
 • Tuân thủ CENELEC: EN 50290-2-20
 • Tuân thủ IEC 62821-1 Không chứa halogen = Yes, IEC 60754-1 - Lượng halogen = Zero, IEC 60754-2 - Lượng khí axit halogen - Tối đa. Độ dẫn điện = 2,5 µS/mm, IEC 60754-2 - Lượng khí axit halogen - Tối thiểu. pH = 4,3
 • Tuân thủ Chỉ thị Châu Âu: Dấu CE EU, Chỉ thị EU 2015/863/EU (sửa đổi RoHS 2), Chỉ thị EU 2011/65/EU (RoHS 2), Chỉ thị EU 2012/19/EU (WEEE)
 • Tuân thủ quy định của Vương quốc Anh: Dấu UKCA
 • Tuân thủ APAC: China RoHS II (GB/T 26572-2011)
 • Tiết diện lõi dẫn/ Conductor size: 1x2x18 AWG # 0.75mm2 / 16×30 AWG
 • Chống nhiễu: Băng nhôm 100% Bi-Laminate (Alum+Poly)
 • Điện áp/ Voltage: 300V
 • Quy cách/ Length: 305m/cuộn – 305m/drum
 • Nhiệt độ/ Operation Temperature: -20°C to 75°C
 • Vỏ ngoài/ Outer jacket, Colour: LSZH - Low Smoke Zero Halogen (Flame Retardant), màu xám.
Cáp Tín Hiệu BELDEN ( 8760NH ) Electronic, 2 C #18 Str TC, PE Ins, OS, LSZH Jkt | Chính hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu BELDEN ( 8760NH ) Electronic, 2 C #18 Str TC, PE Ins, OS, LSZH Jkt | Chính hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu BELDEN ( 8760NH ) Electronic, 2 C #18 Str TC, PE Ins, OS, LSZH Jkt | Chính hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu BELDEN ( 8760NH ) Electronic, 2 C #18 Str TC, PE Ins, OS, LSZH Jkt | Chính hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu BELDEN ( 8760NH ) Electronic, 2 C #18 Str TC, PE Ins, OS, LSZH Jkt | Chính hãng – Chống Nhiễu – Giá Tốt Nhất