Bán và Phân Phối cáp tín hiệu điều khiển chính hãng Helukabel tại Việt Nam.
Helukabel Xuất Xứ : Germany

HELUKABEL® hiện nay là một trong những công ty cáp hàng đầu của Đức với hàng loạt các loại cáp, dây, cáp đặc biệt, công nghệ truyền thông, phụ kiện cáp, cũng như công nghệ dữ liệu, mạng và xe buýt và các hệ thống bảo vệ cáp cho robot và hệ thống xử lý.

HeluKabel, nhãn hiệu tập đoàn của Đức là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về dây điện, cáp cũng như các phụ kiện cáp cho các ngành chế tạo thiết bị và xây lắp cơ khí, công nghiệp tự động hóa, công nghệ điều khiển và đo lường, kỹ thuật và xây lắp điện, công nghệ thông tin và nhiều ngành công nghiệp khác.
là đại lý ủy quyền HeluKabel cung cấp các sản phẩm của hãng như các loại cáp điện, cáp điều khiển, cáp tín hiệu và các phụ kiện theo tiêu chuẩn Châu Âu của hãng HeluKabel (Germany): cáp mềm, cáp LSHF, cáp chịu nhiệt, cáp chậm cháy (IEC60332-1-2), cáp chống cháy FR (tiêu chuẩn IEC 60331), cáp cao su, cáp cần cẩu trục, cáp chuyên dùng cho ngành tự động hóa, xi măng, thép, dầu khí, hàng hải, nhà máy bia, sữa …, cáp dùng trong tòa nhà cho hệ thống BMS, PA, Access control, Fire alarm, CCTV…và các loại cáp đặc biệt khác theo yêu cầu khác hàng, đi kèm với đầy đủ phụ kiện.
Dãy sản phẩm của HeluKabel: Cáp điện và điều khiển ; Cáp tín hiệu ; Cáp ETHERLINE; Cáp quang ; và các phụ kiện công nghiệp: khớp nối công nghiệp ; Cable gland ; Ống luồn cáp, xích cáp ; Bộ đánh dấu cáp

Chất lượng cáp điều khiển Helukabel

Cáp điều khiển Helukabel được dùng phổ biến trên toàn thế giới bởi tính đa dạng và khả năng thích ứng với mọi môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, hóa chất, va đập, chịu nhiều tác động của lực kéo, xoắn….

Bên cạnh đó cáp điều khiển Helukabel được ưa thích sử dụng vì độ bền cũng như sự đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt so với các loại cáp điều khiển khác thì cáp mềm và tiết diện nhỏ hơn rất nhiều với cùng thông số so với các nhãn hiệu khác. Đây là một lợi thế rất lớn cho việc thi công lắp đặt…. nên được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam Đức Phát hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm cáp và phụ kiện hãng Helukabel.

Nhà phân phối cáp điều khiển HeluKabel uy tín

HELUKABEL cam kết trở thành đối tác của mọi ngành công nghiệp với bí quyết của mình trong lĩnh vực cáp, dây điện và phụ kiện cáp, nhằm đảm bảo rằng ngành công nghiệp Đức sẽ tiếp tục nổi bật trên thị trường thế giới với các sản phẩm và cải tiến của mình.
Danh mục sản phẩm của chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp cho từng ngành và các yêu cầu  điều kiện cụ thể .

Danh mục sản phẩm hiện có của chúng tôi bao gồm từ cáp điều khiển và cáp dữ liệu đến cáp có độ linh hoạt cao và mạnh mẽ cho các ứng dụng chuỗi kéo trong môi trường sản xuất khắc nghiệt. Hơn nữa, phạm vi của chúng tôi cũng bao gồm khả năng chịu nhiệt và dầu cũng như cáp và dây không chứa halogen. Để hoàn thiện chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại phụ kiện cáp.

Cáp và Dây điện cho Cơ khí Máy và Nhà máy
Là ngành công nghiệp lớn thứ hai của Đức và là ngành hàng đầu về xuất khẩu và đổi mới, chế tạo máy và nhà máy vẫn giữ một vị trí quan trọng trong nền kinh tế Đức. Mặc dù ngành công nghiệp tư liệu sản xuất là một thị trường quốc tế có tính cạnh tranh cao, các sản phẩm từ Cộng hòa Liên bang Đức luôn được đặc trưng bởi sự đổi mới và tiêu chuẩn chất lượng cao. Và điều đó được đền đáp.
Nhãn “Made in Germany” rất nổi tiếng trên toàn thế giới và thậm chí là một trong những con dấu chất lượng hàng đầu thế giới. Trên hết, nó tượng trưng cho chất lượng tuyệt vời và an toàn – mọi người tin tưởng các sản phẩm được sản xuất tại Đức.

Để duy trì tiêu chuẩn này, ngành không ngừng phát triển và HELUKABEL luôn đồng hành. Ngoài các đặc tính điện và cơ học tuyệt vời, sự dẫn đầu về công nghệ của chúng tôi đặc biệt dựa trên nhiều loại vật liệu đáng kể kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm. Cho dù đối với các máy móc và hệ thống lớn trong các nhóm công ty hay các nhà chế tạo máy quy mô vừa, chúng tôi đều làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để có thể tối ưu hóa sản phẩm của mình cho mọi ứng dụng và đưa ra các giải pháp riêng lẻ. Bằng cách này, HELUKABEL tự hào đóng góp vào sự thành công của ngành sản xuất hàng hóa thủ đô của Đức.

Cáp, dây điện và phụ kiện cho ngành thép
Cho dù trong xây dựng, vận tải hay cho các công cụ và máy móc – không thể tưởng tượng được các ngành công nghiệp khác nhau mà không có thép và do đó, nó được coi là kim loại quan trọng nhất của thời đại chúng ta. Cộng hòa Liên bang Đức là nước sản xuất thép lớn nhất trong Liên minh Châu Âu và vì lý do này, ngành công nghiệp thép là không thể thiếu.

Trong lò cao, gang lỏng được sản xuất từ ​​nguyên liệu đầu vào là sắt. Sau đó, nó được chế biến thành thép thô trong các nhà máy thép. Các quy trình sản xuất riêng lẻ liên quan đến nhiệt độ cực cao và tia lửa bay, và các chất xâm thực được sử dụng. Cáp và phụ kiện được sử dụng để sản xuất phải có khả năng chịu được các điều kiện này.

Tuy nhiên, để năng lượng cần thiết đến được với các nhà máy ngay từ đầu, nguồn cung cấp điện xung quanh khu vực cũng phải được thiết lập – các yêu cầu nghiêm ngặt cũng được đặt ra đối với các loại cáp này. Do đó, tùy thuộc vào ứng dụng, các loại cáp có yêu cầu đặc biệt về cách điện của lõi và vỏ bọc được yêu cầu. Dù là cáp điều khiển, cáp dữ liệu hay cáp nối – HELUKABEL đều cung cấp các sản phẩm phù hợp cho môi trường công nghiệp đặc biệt này. Và đối với hệ thống cáp từ các trạm biến áp đến khuôn viên nhà máy, HELUKABEL cũng có các loại cáp ngầm và trung thế phù hợp trong danh mục sản phẩm đa dạng của mình.

Ví dụ, MULTITHERM 400-ES được phát triển đặc biệt cho ngành thép. Nó được trang bị thêm một lớp thép cao cấp bện chắc chắn để bảo vệ nó khỏi các chất xâm thực như bột đúc và axit flohydric, đồng thời làm cho nó có độ đàn hồi cao về mặt cơ học. Cáp điều khiển có thể được sử dụng ở nhiệt độ lên đến 400 ° C. HELUTHERM 1200/1200-ES có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1.100 ° C và do đó có lớp cách nhiệt lõi đặc biệt bao gồm bện bằng sợi thủy tinh tẩm silicone.

Trong THERMFLEX 180 EWKF, có thể sử dụng ở nhiệt độ lên đến 180 ° C, cả vỏ bọc bên ngoài và lớp cách điện lõi đều được làm bằng vật liệu cao su silicone đặc biệt. Ngoài ra, vỏ bọc đặc biệt có khả năng chống mài mòn và khía, giúp nó đàn hồi hơn nhiều so với cáp silicone thông thường. Do đó, một vòng đời dài hơn được đảm bảo. Cáp điều khiển này cũng có sẵn trong các phiên bản có vỏ bọc và không có halogen. Ngoài ra, nó có khả năng chống dầu phân tử cao, chất làm dẻo, axit và kiềm pha loãng cũng như chất oxy hóa.

Trong lĩnh vực phụ kiện cáp, HELUKABEL cung cấp các hệ thống ống luồn dây điện bảo vệ cáp chịu nhiệt. Ví dụ, ống dẫn HTP để bảo vệ nhiệt độ cao, có hệ số cách nhiệt cao do vỏ bọc silicone chứa oxit sắt, có thể được sử dụng ở 1.090 ° C trong thời gian ngắn. Ngoài ra, vấu cáp HELU-S-RK-N làm bằng niken có thể được sử dụng cho nhiệt độ lên đến + 500 ° C và ống kim loại có cấu hình Agraff làm bằng thép không gỉ có thể được sử dụng cho nhiệt độ lên đến + 600 ° C .

Cáp & dây điện để xây dựng tủ điều khiển
Danh mục các công ty tham gia xây dựng tủ điều khiển rất đa dạng: từ tư vấn tại chỗ tại cơ sở của khách hàng, lên kế hoạch lắp đặt tủ điều khiển mới, mua các thành phần cần thiết và lắp ráp chúng – yêu cầu chất lượng và độ chính xác cao nhất cho tất cả các bước . Đồng thời, chuyển đổi kỹ thuật số và Công nghiệp 4.0 cũng đang tìm đường tiến vào lĩnh vực này – các quy trình vận hành hiện tại phải được tối ưu hóa và thích ứng.

HELUKABEL đứng về phía khách hàng – với tư cách là nhà sản xuất tủ điều khiển, bạn có thể tin tưởng vào bí quyết nhiều năm của HELUKABEL. Cáp trung thế, cáp servo và lõi đơn của chúng tôi có chất lượng sản phẩm cao nhất. Để giảm bớt khối lượng công việc của khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp khả năng dập nổi các ký hiệu được chỉ định trên lõi, đảm bảo hình ảnh in tốt hơn.

Cáp & dây điện cho ngành công nghiệp ô tô
Ngành công nghiệp ô tô là ngành công nghiệp quan trọng nhất ở Đức và là một trong những ngành kinh tế lớn nhất trên toàn thế giới. Kể từ khi Carl Benz phát minh ra ô tô hiện đại, ngành công nghiệp này đã phát triển ổn định và trên hết là nhanh chóng. Từ 9500 chiếc ô tô được sản xuất trên toàn thế giới vào năm 1900, ngày nay, số ô tô được sản xuất hàng năm nhiều hơn mười nghìn lần. Khí động học, trọng lượng, tốc độ và nhiều yếu tố khác được hoàn thiện từng ngày. Đồng thời, chủ đề cung cấp nhiên liệu cho xe đang gây xôn xao trong ngành.
Nhưng không chỉ các thành phần được sử dụng trong ô tô ngày càng trở nên hiện đại hơn, ngành công nghiệp cung cấp ô tô cũng phải có khả năng chống chọi với nhu cầu ngày càng phát triển: các cơ sở sản xuất trong chế tạo xe ngày càng tự động hóa, quy trình làm việc ngày càng hiệu quả và lâu dài. vòng đời là một điều cần thiết tuyệt đối.
HELUKABEL làm việc cùng với các nhà sản xuất ô tô hàng đầu cũng như các nhà sản xuất máy móc và nhà máy để phát triển các giải pháp trong lĩnh vực cáp và dây điện vừa sáng tạo, vừa tiết kiệm và có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực của quá trình sản xuất.

Cáp, dây điện và phụ kiện cho ngành thực phẩm và đồ uống
Các yêu cầu đối với máy móc và các bộ phận điện của chúng trong ngành chế biến thực phẩm vượt xa tiêu chuẩn của kỹ thuật nhà máy cổ điển. Chủ đề về vệ sinh đóng một vai trò quan trọng ở đây. Các nhà máy sản xuất và các bộ phận của chúng phải có “thiết kế hợp vệ sinh”; cáp và dây dẫn cũng như các phụ kiện cáp ở dạng đầu nối và vỏ bọc không được miễn trừ điều này.
Trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, mục tiêu hàng đầu là ngăn ngừa ô nhiễm sản phẩm. Một phần đóng góp vào việc này là do thiết kế hợp vệ sinh của các cơ sở sản xuất và các thành phần của chúng. Ngoài thiết kế thực tế, phải được xây dựng sao cho không có vi sinh vật có hại nào có thể lắng đọng, hệ thống cũng phải dễ vệ sinh và có khả năng đối phó với các tác nhân tẩy rửa và khử trùng mạnh cũng như hơi nước nóng. HELUKABEL cung cấp nhiều loại cáp điều khiển và cáp điện có khả năng chống chịu ứng suất nhiệt, hóa học và cơ học cao.

Cáp, dây điện và phụ kiện cho ngành công nghiệp dầu khí và hóa chất
Ngày nay, ngày càng có nhiều nghiên cứu được tiến hành về các nguồn năng lượng mới được kỳ vọng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu năng lượng của thế giới một cách bền vững. Ngành công nghiệp dầu khí vẫn là ngành quan trọng nhất của ngành công nghiệp khi đáp ứng nhu cầu năng lượng hiện có trên toàn cầu. Bởi vì ngành công nghiệp dầu khí được tìm thấy ở những địa điểm đa dạng nhất trên thế giới – cho dù ở biển sâu hay trên đất liền, ở Biển Bắc đầy bão, ở nhiệt độ cao ở Ả Rập Xê-út hay nhiệt độ thấp ở Nga – các loại cáp và đường ống được sử dụng có để chịu được các điều kiện bên ngoài khác nhau.

Với HELUKABEL, bạn có đối tác phù hợp ở bên cạnh bạn cho các dự án của bạn trong ngành dầu khí. HELUKABEL có các sản phẩm và giải pháp phù hợp cho các dự án ngoài khơi trên dàn khoan, tàu hoặc dàn sản xuất, cũng như cho các dự án trên bờ trong các nhà máy lọc và hóa dầu.

Để đáp ứng các điều kiện và yêu cầu khác nhau trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau, chúng tôi cung cấp cáp, dây điện và phụ kiện cáp với nhiều phê duyệt khác nhau như De Norske Veritas – Germanischer Lloyd (DNV GL), Cục Vận chuyển Hoa Kỳ (ABS) và nhiều hơn nữa .

Cáp, dây và phụ kiện cho công nghệ truyền động
Ngày nay, không thể tưởng tượng được sản xuất công nghiệp mà không có công nghệ truyền động: không có nó, không có băng chuyền sẽ chạy, không có robot nào di chuyển cánh tay của nó và không có máy công cụ nào sản xuất các bộ phận. Công nghệ truyền động đảm bảo chuyển động bằng cách truyền lực và cung cấp năng lượng và thông tin cần thiết cho máy móc. Cả hai đều được truyền với sự trợ giúp của cáp và dây điện. Trong nhiều trường hợp, không chỉ năng lượng được truyền mà các chức năng khác cũng được kích hoạt, chẳng hạn như truyền một lượng lớn dữ liệu hoặc kiểm soát các phần tử của ổ đĩa – tất cả đều ít bị can thiệp nhất có thể. Các loại cáp và dây điện được sử dụng phải chịu nhiều điều kiện môi trường khác nhau do các lĩnh vực ứng dụng khác nhau của chúng. Ví dụ, chúng phải mạnh mẽ, linh hoạt hoặc tương thích điện từ (EMC). Đây là lúc bí quyết về cáp của HELUKABEL phát huy tác dụng.

Dưới thương hiệu TOPSERV®, chúng tôi kết hợp các yêu cầu và đặc tính khác nhau của cáp và dây dẫn trong lĩnh vực công nghệ truyền động. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho các ứng dụng di chuyển và không di chuyển, bán kính uốn cong khác nhau, cũng như các loại cáp không chứa halogen và chống tia cực tím. Hơn nữa, chúng tôi có các loại cáp và dây để sử dụng xích kéo trong danh mục đầu tư của mình, cũng như cáp động cơ, servo và bộ mã hóa để sử dụng ngoài trời. Việc ứng dụng dây cáp của chúng tôi trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt được kiểm tra và ghi lại hàng ngày qua các thử nghiệm về dầu, nhiệt độ, độ xoắn và xích kéo tại trung tâm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi.

Tương tự như vậy, HELUKABEL cung cấp các giải pháp một cáp cho động cơ servo thông thường với dòng TOPSERV® Hybrid. Những điều này đòi hỏi ít công nghệ kết nối hơn, dẫn đến việc cài đặt nhanh hơn hoặc đơn giản hóa hệ thống cáp cho khách hàng. Ngoài việc tiết kiệm chi phí, công nghệ một cáp còn mang lại những lợi thế về cơ học như tiết kiệm không gian và trọng lượng cho việc di chuyển máy công cụ.

Cáp, dây điện và phụ kiện cho công nghệ tự động hóa
Ngành công nghiệp tự động hóa đang phát triển ổn định – các xu hướng như số hóa hay Công nghiệp 4.0 mang lại nhiều cơ hội và đang tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong ngành. Do đó, mức độ tự động hóa trong các nhà máy không ngừng tăng lên và ngày càng mở rộng ra nhiều lĩnh vực hơn – công nghệ tự động hóa đang trở thành công nghệ mũi nhọn. Việc tự động hóa đo lường, điều khiển và điều tiết của các nhà máy thường có nghĩa là năng suất và lợi nhuận được tăng lên. Đồng thời, điều này giúp giảm bớt và bảo vệ mọi người khỏi công việc nguy hiểm hoặc đòi hỏi thể chất – trong khi vẫn duy trì chất lượng và độ tin cậy cao nhất quán. Do đó, tất cả các thành phần được sử dụng phải đáp ứng các yêu cầu cao nhất về tốc độ, độ chính xác và độ tin cậy. Đồng thời, các thành phần, bao gồm cáp, dây và phụ kiện cáp phải có khả năng chịu ứng suất cơ học và động lực học cao.

Là nhà sản xuất cáp và dây dẫn hàng đầu thế giới về công nghệ tự động hóa, HELUKABEL là đối tác lý tưởng khi yêu cầu cao nhất về việc truyền tín hiệu và năng lượng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phù hợp với ứng dụng của bạn trong các lĩnh vực sau:

Động cơ, Servo, Phản hồi và Cáp lai (Công nghệ một cáp)
Cáp rô bốt
Dây dẫn đơn và cáp điều khiển
Dữ liệu và Cáp xe buýt
Cáp Ethernet công nghiệp
Dù là cáp linh hoạt để lắp đặt cố định hay cho các chuyển động không thường xuyên, với sự chấp thuận của UL / CSA hoặc theo NFPA 79, HELUKABEL đều cung cấp giải pháp cáp tối ưu.

Cáp, dây điện và phụ kiện cho Robot
Robot là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp sản xuất trên toàn thế giới đến mức chúng không thể thiếu. Trong sản xuất, robot và cobots thường xuyên chạm trán nhau, làm việc và tương tác cùng nhau với con người, nhưng cũng thực hiện các nhiệm vụ một cách độc lập. Các robot công nghiệp mới nhất di chuyển trong không gian ba chiều và do đó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Các chuỗi chuyển động của rô bốt hoặc cánh tay rô bốt được lặp lại hàng triệu lần và theo mọi hướng. Chúng cung cấp độ chính xác liên tục và chất lượng nhất quán cho các tác vụ lặp đi lặp lại ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Các yêu cầu nghiêm ngặt được đặt ra đối với cáp robot do khả năng tăng tốc và giảm tốc mạnh, tải trọng từ lực căng và ứng suất 3D, ứng suất tổng hợp đến từ xoắn và uốn. Chúng phải đáp ứng các yêu cầu này, nhưng tùy thuộc vào mục đích sử dụng, chúng cũng phải được hướng dẫn trong hoặc trên cánh tay robot một cách chặt chẽ và tiết kiệm không gian để đạt được sự tự do di chuyển lớn nhất có thể.

Cáp thương hiệu Roboflex® của chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp cho các tải trọng khác nhau. Cáp bao gồm các yêu cầu về ứng suất hóa học, nhiệt và cơ học trong việc xoắn, uốn, tính linh hoạt, mài mòn, khả năng chống khía, khả năng chống dầu và khả năng chống hạt mối hàn.

HELUKABEL cung cấp các loại cáp có tiết diện khác nhau cho robot trong các lĩnh vực công nghệ cảm biến và dữ liệu, mạng và công nghệ bus cũng như cáp điều khiển và động cơ. Ngoài nguồn cung cấp lớn các loại cáp và cụm rô-bốt, HELUKABEL cũng cung cấp các giải pháp dành riêng cho khách hàng. Tùy thuộc vào ứng dụng, chúng tôi phát triển cáp thích hợp và hệ thống bảo vệ cáp tương ứng cho bạn và đảm nhận việc lắp đặt và dịch vụ tại chỗ.

Robotec Systems GmbH, một công ty con của HELUKABEL GmbH, cung cấp các gói ống tùy chỉnh, sẵn sàng lắp đặt và lắp ráp. Với các sản phẩm của mình, công ty phục vụ các ứng dụng như hàn điểm, hàn laser và kính bảo vệ, hệ thống xử lý robot và hệ thống thay đổi công cụ.

Nhà lãnh đạo Công nghệ và Đổi mới Kỹ thuật Nông nghiệp
Công nghệ nông nghiệp là một trong mười lĩnh vực lớn nhất trong ngành cơ khí ở Đức – với khối lượng thị trường trên toàn thế giới hơn 100 tỷ euro. Tầm quan trọng của kỹ thuật nông nghiệp với các thiết bị và máy móc nông nghiệp của nó ngày càng tăng với nhu cầu ngày càng tăng về thực phẩm. Máy móc nông nghiệp phải có chất lượng và độ an toàn sản phẩm cao và hoạt động chính xác – để không bị mất vị trí xuất sắc trên thị trường quốc tế khi đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng.
Số hóa và tự động hóa cũng đã tiến vào lĩnh vực này. Các máy di động, chẳng hạn như máy kéo và các phụ kiện đang ngày càng được trang bị công nghệ điều khiển và điều tiết để giúp nông dân bớt căng thẳng và cho phép họ làm việc hiệu quả và chính xác hơn. Việc sử dụng hiệu quả tài nguyên và bảo vệ môi trường ngày càng được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo rằng lưu lượng dữ liệu tương ứng cũng có thể thực hiện được giữa các nhà sản xuất, hệ thống ISOBUS đã được phát triển như một giao diện truyền thông tiêu chuẩn hóa.

Để liên lạc tốt nhất có thể giữa máy kéo, máy di động tự lái và các phụ kiện, chúng tôi cung cấp HELUKABEL ISOBUS PUR, loại cáp lai lý tưởng để truyền dữ liệu đáng tin cậy. HELUKABEL cung cấp các loại cáp và dây điện để sử dụng trong và trên các máy nông nghiệp và xe cộ, nhờ vào vật liệu phù hợp tối ưu, có thể chịu được cả tải nặng. Để có thể sử dụng lâu dài các loại cáp và dây điện trong công nghệ nông nghiệp, HELUKABEL rất coi trọng sự hợp tác và kinh nghiệm của các nhà sản xuất máy móc nông nghiệp.

Industrial Cables / Cáp Công Nghiệp

 • Flexible Control Cables / Cáp điều khiển linh hoạt
 • Data and Computer Cables / Cáp dữ liệu và máy tính
 • Cables for Drag Chains / Cáp cho xích kéo
 • Motor, Servo & Feedback Cables / Cáp Motor, Servo & Feedback
 • Heat-resistant Cables / Cáp chịu nhiệt
 • Allweather and Rubber Cables / Cáp cao su và dây cao su
 • Trailing Cables & Robot Cables / Cáp Trailing & Cáp Robot
 • Water resistant Cables & Flat and Ribbon Cables / Cáp chịu nước & Cáp dẹt và Ribbon
 • Flat and Ribbon Cables / Cáp phẳng và Ribbon
 • Single Conductors / Dây dẫn đơn
 • Compensating Cables & Coaxial Cables / Cáp bù & Cáp đồng trục
 • Cables according to international Apporvals / Cáp theo sự xuất hiện quốc tế
 • Sensor, Actuator and Distributor Cables / Cáp cảm biến, thiết bị truyền động và phân phối
 • Airport Cables 400 Hz & Truck Cables / Cáp sân bay 400 Hz & Cáp xe tải

Infrastructure Cables / Cáp hạ tầng

 • Installation Cables / Cáp lắp đặt
 • Telephone and Fire Warning Cables / Cáp điện thoại và báo cháy
 • Power Cables, Security Cables and Medium Voltage Cables / Cáp điện, cáp an ninh và cáp trung thế

Data, Network- & Bus Technology / Công nghệ dữ liệu, mạng- và xe buýt

 • Fibre Optic Cables / Cáp quang
 • Copper Data Cables / Cáp dữ liệu đồng
 • Bus Cables / Cáp xe buýt
 • Copper Connecting Equipment / Thiết bị kết nối đồng
 • Fibre Optic Connecting Equipment / Thiết bị kết nối sợi quang
 • Network System Cabinets / Tủ hệ thống mạng
 • Splicing Systems and Measuring Equipment / Hệ thống nối và thiết bị đo
 • Active Components / Thành phần hoạt động

Custom Cables / Cáp tùy chỉnh

 • We produce cables and wires for both standard applications and custom solutions to meet customers’ individual and application-specific requirements.
 • Chúng tôi sản xuất dây cáp và dây điện cho cả ứng dụng tiêu chuẩn và giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu riêng và ứng dụng của khách hàng

Pre-assembled Cables / Cáp lắp sẵn

 • Base line for use on SIEMENS drive system / Đường cơ sở để sử dụng trên hệ thống ổ đĩa SIEMENS
 • Base line for use on Rexroth drive system / Đường cơ sở để sử dụng trên hệ thống truyền động Rexroth
 • Base line for use on LENZE drive system / Đường cơ sở để sử dụng trên hệ thống ổ đĩa LENZE
 • Base line for use on SEW drive system / Đường cơ sở để sử dụng trên hệ thống ổ đĩa SEW
 • Base line for use on HEIDENHAIN drive system / Đường cơ sở để sử dụng trên hệ thống ổ đĩa HEIDENHAIN
 • Robot Cables / Cáp Robot
 • Connecting Cables / Cáp kết nối
 • Extensions / Supply Cables / Mở rộng / Cáp cung cấp

Cables for Wind Power Turbines / Cáp cho tuabin điện gió

 • Torsion Cables / Cáp xoắn
 • Tower & Infrastructure Cables / Tháp & Cáp cơ sở hạ tầng
 • Control Cables / Cáp điều khiển
 • Data Cables / Cáp dữ liệu
 • Single Conductors / Dây dẫn đơn
 • TC TRAY CABLES UL/CSA / TC TRAY CÁP ĐIỆN TỬ UL / CSA
 • Communication Cables / Cáp truyền thông
 • Cable Accessories / Phụ kiện cáp

Photovoltaic Cables

 • Photovoltaic Cables
 • Pre-assembled solutions
 • Components
 • Cable Accessories
 • Tools
 • Cables & Wires

Spiral Cables / Cáp xoắn ốc

 • PVC Spiral Cable / Cáp xoắn ốc PVC
 • PUR Spiral Cable / Cáp xoắn ốc PUR

Shipwiring and Marine Cables / Cáp vận chuyển và hàng hải

 • Ships Power Cables / Tàu điện cáp
 • Marine Telecommunication Cables / Cáp viễn thông hàng hải
 • Ships Wiring Cables / Tàu dây cáp
 • SHIPFLEX

Media Technology / Công nghệ truyền thông

 • Audio & Light / Âm thanh và ánh sáng
 • Connecting Equipment / Thiết bị kết nối
 • Video
 • Power Cables / Dây cáp điện

Cable Accessories / Phụ kiện cáp

 • Cable Glands / Các tuyến cáp
 • Conduits / Ống dẫn
 • Cable Drag Chains / Dây xích kéo
 • Insulating, Shrunk, Braided and High Temperature Tubes / Ống cách nhiệt, mảnh, bện và nhiệt độ cao
 • Termination and Connection Sleeves / Chấm dứt và kết nối tay áo
 • Bundling, Binding and Fixing / Đóng gói, đóng sách và sửa chữa
 • Identification and Marking / Nhận dạng và đánh dấu
 • Terminals and Cable Lugs / Thiết bị đầu cuối và cáp
 • Tools / Công cụ
 • Signal and Power Connectors / Đầu nối tín hiệu và nguồn

Cáp Tín Hiệu Single Core HELUKABEL HELUTHERM® 145 | Chính Hãng – Chịu Nhiệt – Giá Tốt Nhất

HELUTHERM® 145
temperature-resistant, cross-linked, improved behaviour in case of fire
Hãng: HELUKABEL
Xuất Xứ Thương Hiệu: Germany (Đức)

 • Không chứa halogen. đến DIN VDE 0482-754-1 / DIN EN 60754-1 / IEC 60754-1
 • Tính ăn mòn của khí đốt acc. đến DIN VDE 0482-754-2 / DIN EN 60754-2 / IEC 60754-2
 • Chất chống cháy. đến DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Bó lửa test acc. đến DIN VDE 0482-332-3-22 / DIN EN 60332-3-22 / IEC 60332-3-22
 • Mật độ khói acc. đến DIN VDE 0482-1034-1+2 / DIN EN 61034-1+2 / IEC 61034-1+2
 • Bảo vệ chống cháy acc. theo tiêu chuẩn DIN EN 45545-2
 • ACC chống dầu. đến DIN VDE 0473-811-404 / DIN EN 60811-404 / IEC 60811-404, IRM 902 4h ở +70°C
 • Chứng nhận: 0.5 - 240 mm²: DNV GL
 • Dây đồng mạ thiếc, bện tinh xảo. đến DIN VDE 0295 Lớp 5 / IEC 60228 Lớp 5
 • Vỏ ngoài: Cross-linked polyolefin
 • Mầu vỏ ngoài: black (RAL 9005) / green-yellow / blue (RAL 5015) / brown (RAL 8003) / red (RAL 3000) / white (RAL 9010) / grey (RAL 7001) / purple (RAL 4005) / yellow (RAL 1021) / orange (RAL 2003) / green (RAL 6018) / dark blue (RAL 5010) / beige (RAL 1001)
 • Định mức điện áp :
  0,25 - 1 mm²: AC Uo/U 300/500 V
  1,5 - 240 mm²: AC Uo/U 450/750 V
  1,5 - 240 mm²: lắp đặt cố định và được bảo vệ AC Uo/U 600/1000 V
 • Điện áp thử nghiệm: 3500 V
 • Phạm vi nhiệt độ:
  Linh hoạt -35°C đến +120°C
  Cố định -55°C đến +145°C
Cáp Tín Hiệu Single Core HELUKABEL HELUTHERM® 145 | Chính Hãng – Chịu Nhiệt – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu Single Core HELUKABEL HELUTHERM® 145 | Chính Hãng – Chịu Nhiệt – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu Single Core HELUKABEL HELUTHERM® 145 | Chính Hãng – Chịu Nhiệt – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu Single Core HELUKABEL HELUTHERM® 145 | Chính Hãng – Chịu Nhiệt – Giá Tốt NhấtCáp Tín Hiệu Single Core HELUKABEL HELUTHERM® 145 | Chính Hãng – Chịu Nhiệt – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

JB-500 / OB-500
Hãng: HELUKABEL
Xuất Xứ Thương Hiệu: Germany (Đức)

 • Kháng dầu/ hóa chất
 • Chuỗi kéo có điều kiện tương thích
 • Điều kiện phù hợp cho xoắn
 • Chất chống cháy acc. đến DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Dây dẫn bằng đồng trần, acc dây tốt. đến DIN VDE 0295 class.5 / IEC 60228 cl.5
 • Vỏ ngoài bằng hợp chất PVC đặc biệt loại TM2 đến DIN VDE 0207-363-4-1/DIN EN 50363-4-1
  Màu vỏ bọc: xám (RAL 7001)
 • Cáp điều khiển PVC đặc biệt thích ứng với DIN VDE 0285-525-2-11 / DIN EN 50525-2-11
 • Điện áp danh định: U0/U 300/500 V
  Điện áp thử nghiệm: 4000 V
 • Phạm vi nhiệt độ
  uốn -15°C đến +80°C
  cài đặt cố định -40°C đến +80°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-600 / OZ-600 | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

JZ-600 / OZ-600
Hãng: HELUKABEL
Xuất Xứ Thương Hiệu: Germany (Đức)

 • Kháng dầu/hóa chất
 • Chống tia cực tím
 • Chất chống cháy acc. đến DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Dây dẫn bằng đồng trần, acc dây tốt. đến DIN VDE 0295 class.5 / IEC 60228 cl.5
 • Vỏ ngoài bằng hợp chất PVC đặc biệt loại TM2 acc. đến DIN VDE 0207-363-4-1/DIN EN 50363-4-1
  Màu vỏ bọc: đen (RAL 9005)
 • Cáp PVC theo tiêu chuẩn DIN VDE 0262 và DIN VDE 0285-525-2-51 / DIN EN 50525-2-51, với độ dày thành cách điện cho 1 kV
 • Điện áp danh định: U0/U 0,6/1 kV
  Điện áp thử nghiệm: 4000 V
 • Phạm vi nhiệt độ
  uốn -15°C đến +80°C
  cài đặt cố định -40°C đến +80°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-600 / OZ-600 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-600 / OZ-600 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-600 / OZ-600 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-600 / OZ-600 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-600 / OZ-600 | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL (H)05VV5-F ((N)YSLYÖ-JZ) | Chính Hãng – Chống Dầu – Giá Tốt Nhất

(H)05VV5-F ((N)YSLYÖ-JZ)
Hãng: HELUKABEL
Xuất Xứ Thương Hiệu: Germany (Đức)

 • Chất chống cháy acc. đến DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Chống dầu acc. theo tiêu chuẩn DIN EN 60811-404
 • Dây dẫn bằng đồng trần, acc dây tốt. đến DIN VDE 0295 class.5 / IEC 60228 cl.5
 • Vỏ ngoài bằng hợp chất PVC đặc biệt loại TM5 đến DIN VDE 0207-363-4-1/DIN EN 50363-4-1
  Màu vỏ bọc: xám (RAL 7001)
 • Điện áp danh định: 300/500 V
  Kiểm tra điện áp: 2 kV, 5 phút
 • Phạm vi nhiệt độ
  uốn -5°C đến +70°C
  cài đặt cố định -40°C đến +70°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL (H)05VV5-F ((N)YSLYÖ-JZ) | Chính Hãng – Chống Dầu – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL (H)05VV5-F ((N)YSLYÖ-JZ) | Chính Hãng – Chống Dầu – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL (H)05VV5-F ((N)YSLYÖ-JZ) | Chính Hãng – Chống Dầu – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL (H)05VV5-F ((N)YSLYÖ-JZ) | Chính Hãng – Chống Dầu – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL H05VV5-F (NYSLYÖ-JZ) | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

H05VV5-F (NYSLYÖ-JZ)
Hãng: HELUKABEL
Xuất Xứ Thương Hiệu: Germany (Đức)

 • Chất chống cháy acc. đến DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Cáp điều khiển Spezial-PVC có vỏ ngoài chịu dầu acc. theo DIN VDE 0285-525-2-51 / DIN EN 50525-2-51 và IEC 60227/75
 • Dây dẫn bằng đồng trần, acc dây tốt. đến DIN VDE 0295 class.5 / IEC 60228 cl.5
 • Vỏ ngoài bằng hợp chất PVC đặc biệt loại TM5 đến DIN VDE 0207-363-4-1/DIN EN 50363-4-1, Màu Xám (RAL 7001)
 • Điện áp danh định: 300/500 V
  Kiểm tra điện áp: 2 kV, 5 phút
 • Phạm vi nhiệt độ
  uốn -5°C đến +70°C
  cài đặt cố định -40°C đến +70°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL H05VV5-F (NYSLYÖ-JZ) | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL H05VV5-F (NYSLYÖ-JZ) | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL H05VV5-F (NYSLYÖ-JZ) | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL H05VV5-F (NYSLYÖ-JZ) | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 COLD / OZ-500 COLD | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

JZ-500 COLD / OZ-500 COLD
Hãng: HELUKABEL
Xuất Xứ Thương Hiệu: Germany (Đức)

 • Kháng dầu/hóa chất
 • Chất chống cháy acc. theo DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Dây dẫn bằng đồng trần, acc dây tốt. đến DIN VDE 0295 class.5 / IEC 60228 cl.5
 • Vỏ bọc bên ngoài bằng nhựa PVC dẻo lạnh đặc biệt, mầu đen (RAL 9005)
 • Cáp điều khiển PVC đặc biệt thích ứng với DIN VDE 0285-525-2-51 / DIN EN 50525-2-51
 • Điện áp danh định: 300/500 V
  Điện áp thử nghiệm: 4000 V
 • Phạm vi nhiệt độ
  uốn -30°C đến +80°C
  cài đặt cố định -40°C đến +80°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 COLD / OZ-500 COLD | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 COLD / OZ-500 COLD | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Orange / OZ-500 Orange | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

JZ-500 Orange / OZ-500 Orange
Hãng: HELUKABEL
Xuất Xứ Thương Hiệu: Germany (Đức)

 • Kháng dầu/ hóa chất
 • Chất chống cháy acc. theo DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Dây dẫn bằng đồng trần, acc dây tốt. theo DIN VDE 0295 class.5 / IEC 60228 cl.5
 • Vỏ ngoài bằng hợp chất PVC đặc biệt loại TM2 theo DIN VDE 0207-363-4-1/DIN EN 50363-4-1
 • Điện áp danh định: U0/U 300/500 V
  Điện áp thử nghiệm: 4000 V
 • Phạm vi nhiệt độ
  uốn -15°C đến +80°C
  cài đặt cố định -40°C đến +80°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Orange / OZ-500 Orange | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Orange / OZ-500 Orange | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Orange / OZ-500 Orange | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Orange / OZ-500 Orange | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Orange / OZ-500 Orange | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Black / OZ-500 Black | Chính Hãng – Ngoài trời – Giá tốt nhất

Flexible Control Cables / PVC Control Cables
Cáp điều khiển linh hoạt / Cáp điều khiển PVC

JZ-500 Black / OZ-500 Black
Hãng: HELUKABEL
Xuất Xứ Thương Hiệu: Germany (Đức)

 • Kháng dầu/ hóa chất 
 • chống tia cực tím
 • Chất chống cháy acc. theo DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Dây dẫn bằng đồng trần, acc dây tốt. đến DIN VDE 0295 class.5 / IEC 60228 cl.5
 • Vỏ ngoài bằng hợp chất PVC đặc biệt loại TM2 acc. theo DIN VDE 0207-363-4-1/DIN EN 50363-4-1
 • Điện áp danh định: U0/U 300/500 V
  Điện áp thử nghiệm: 4000 V
 • Phạm vi nhiệt độ
  uốn -15°C đến +80°C
  cài đặt cố định -40°C đến +80°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Black / OZ-500 Black | Chính Hãng – Ngoài trời – Giá tốt nhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Black / OZ-500 Black | Chính Hãng – Ngoài trời – Giá tốt nhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Black / OZ-500 Black | Chính Hãng – Ngoài trời – Giá tốt nhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Black / OZ-500 Black | Chính Hãng – Ngoài trời – Giá tốt nhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Black / OZ-500 Black | Chính Hãng – Ngoài trời – Giá tốt nhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 Black / OZ-500 Black | Chính Hãng – Ngoài trời – Giá tốt nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 / OZ-500 | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Flexible Control Cables / PVC Control Cables
Cáp điều khiển linh hoạt / Cáp điều khiển PVC

JZ-500 / OZ-500
Hãng: HELUKABEL
Xuất Xứ Thương Hiệu: Germany (Đức)

 • Khả năng kháng dầu / hóa chất
 • PVC tự dập lửa và chống cháy acc. theo DIN VDE 0482-332-1-2, DIN EN 60332-1-2, IEC 60332-1 (tương đương DIN VDE 0472 phần 804 phương pháp thử nghiệm B)
 • Vỏ ngoài bằng hợp chất PVC đặc biệt loại TM2 đến DIN VDE 0207-363-4-1/DIN EN 50363-4-1
 • Điện áp danh định U0/U 300/500 V
  Kiểm tra điện áp 4000 V
 • Phạm vi nhiệt độ
  uốn -15°C đến +80°C
  cài đặt cố định -40°C đến +80°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 / OZ-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 / OZ-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 / OZ-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 / OZ-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 / OZ-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JZ-500 / OZ-500 | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-JZ | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

HELUKABEL F-CY-JZ
flexible, screened, meter marking, EMC-preferred type / linh hoạt, sàng lọc, đánh dấu lõi số, loại ưu tiên EMC 

 • Shield / Chống nhiễu lưới đồng mạ thiếc
 • Oil resistant
 • Chemical resistance
 • Flame retardant acc. to DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Outer sheath PVC / Vỏ ngoài PVC mầu xám
 • Điện áp: U0/U 300/500 V
 • Minimum bending radius
  flexing 10x outer Ø
  fixed installation 5x outer Ø
 • Temperature range
  flexing  -10°C  to  +80°C
  fixed installation  -40°C  to  +80°C
 •  
Cáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-JZ | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-JZ | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-JZ | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-JZ | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-JZ | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-JZ | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-JZ | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-OZ (LiY-CY) | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

HELUKABEL F-CY-OZ (LiY-CY)
flexible, screened, meter marking, EMC-preferred type / linh hoạt, sàng lọc, đánh dấu lõi số, loại ưu tiên EMC 

 • Shield / Chống nhiễu lưới đồng mạ thiếc
 • Oil resistant
 • Chemical resistance
 • Flame retardant acc. to DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Outer sheath PVC / Vỏ ngoài PVC mầu xám
 • Điện áp: U0/U 300/500 V
 • Minimum bending radius
  flexing 10x outer Ø
  fixed installation 5x outer Ø
 • Temperature range
  flexing  -10°C  to  +80°C
  fixed installation  -40°C  to  +80°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-OZ (LiY-CY) | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-OZ (LiY-CY) | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-OZ (LiY-CY) | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-OZ (LiY-CY) | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-OZ (LiY-CY) | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-OZ (LiY-CY) | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL F-CY-OZ (LiY-CY) | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điện HELUKABEL H05VV-F | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

HELUKABEL H05VV-F

 • Flame retardant acc. to DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Outer sheath PVC / Vỏ ngoài PVC mầu black or white
 • Điện áp: U0/U 300/500 V
 • Max. permissible operating voltage
  - 3-Phase and single phase operation  318/550 V
  - DC operation  413/825 V
 • Minimum bending radius
  flexing 7,5x outer Ø
 • Temperature range
  flexing  -5°C  to  +70°C
  fixed installation  -40°C  to  +70°C
Cáp Điện HELUKABEL H05VV-F | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điện HELUKABEL H05VV-F | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL H03VV-F | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

HELUKABEL H03VV-F

 • Flame retardant acc. to DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Outer sheath PVC / Vỏ ngoài PVC mầu black, white or in accordance to the customer
 • Điện áp: U0/U 300/300 V
 • Minimum bending radius
  flexing 7,5x outer Ø
 • Temperature range
  flexing  -5°C  to  +70°C
  fixed installation  -40°C  to  +70°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL H03VV-F | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL H03VV-F | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL H03VV-F | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL JB-750 Yellow | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

HELUKABEL JB-750 yellow
Connection cable für warning indication, 750 V, flexible, colour coded, meter marking / Chỉ dẫn cảnh báo cáp kết nối für, 750V, linh hoạt, được mã hóa lõi màu

 • Oil resistant
 • Chemical resistance
 • Flame retardant acc. to DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Outer sheath PVC / Vỏ ngoài PVC mầu Vàng
 • Điện áp: U0/U 450/750 V
 • Minimum bending radius
  flexing 7,5x outer Ø
  fixed installation 4x outer Ø
 • Temperature range
  flexing  -15°C  to  +80°C
  fixed installation  -40°C  to  +80°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL JB-750 Yellow | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-750 Yellow | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-750 Yellow | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL JB-750 / OB-750 | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

HELUKABEL JB-750 / OB-750
750 V, flexible, colour coded, meter marking / 750V, linh hoạt, lõi đánh dấu mã màu

 • Oil resistant
 • Chemical resistance
 • Flame retardant acc. to DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Outer sheath PVC / Vỏ ngoài PVC mầu Xám
 • Điện áp: U0/U 450/750 V
  fixed installation, under protection
  U0/U 600/1000 V
 • Minimum bending radius
  flexing 7,5x outer Ø
  fixed installation 4x outer Ø
 • Temperature range
  flexing  -15°C  to  +80°C
  fixed installation  -40°C  to  +80°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL JB-750 / OB-750 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-750 / OB-750 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-750 / OB-750 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-750 / OB-750 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-750 / OB-750 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-750 / OB-750 | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

Cáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất

HELUKABEL JB-500 / OB-500
flexible, colour coded, meter marking / linh hoạt, lõi mã màu

 • Oil resistant
 • Chemical resistance
 • Torsion resistant
 • Flame retardant acc. to DIN VDE 0482-332-1-2 / DIN EN 60332-1-2 / IEC 60332-1-2
 • Outer sheath PVC / Vỏ ngoài PVC mầu Xám
 • Điện áp: U0/U 300/500 V
 • Minimum bending radius
  flexing 7,5x outer Ø
  fixed installation 4x outer Ø
 • Temperature range
  flexing  -15°C  to  +80°C
  fixed installation  -40°C  to  +80°C
Cáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt NhấtCáp Điều Khiển HELUKABEL JB-500 / OB-500 | Chính Hãng – Giá Tốt Nhất